Bị tiền bối chê không phải là ca sĩ bolero, Lệ Quyên phản ứng thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/11/2019 16:20:00 +07:00

Lệ Quyên được nhiều khán giả coi là "nữ hoàng nhạc xưa", tuy nhiên, một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero nhận xét, cô không phù hợp với dòng nhạc này.

Lệ Quyên hiện đang được coi là giọng ca số 1 trong dòng nhạc bolero tại Việt Nam. Những sản phẩm âm nhạc của nữ ca si khi ra đời đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Người ta gọi cô là "nữ hoàng nhạc xưa" hoặc "nữ hoàng phòng trà".

le quyen (9) 8

Lệ Quyên được mệnh danh là "nữ hoàng nhạc xưa".

Thế nhưng một giọng ca gạo cội của dòng nhạc bolero vừa đưa ra nhận xét, ở Việt Nam chưa có ca sĩ nào hát tốt dòng nhạc này. Theo họ, ngay cả Lệ Quyên cũng không phải là ca sĩ của dòng nhạc bolero. Cách hát của nữ ca sĩ không phù hợp với dòng nhạc bolero.

Khi được hỏi về vấn đề trên, Lệ Quyên trả lời: "Tôi không phải là người khéo léo, ngược lại, rất thẳng tính và có chút xốc nổi. Chính vì thế, khi nghe thấy nhận xét trên, tôi có chút buồn.

Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi, chưa nói tới chuyện đúng hay sai nhưng ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Ai cũng có quyền nêu ra ý kiến của riêng họ".

Video: Lệ Quyên song ca cùng Hoài Linh

Giong ca Khúc tình xưa nói thêm: "Đối với các bậc tiền bối, tôi luôn coi họ giống như cha mẹ mình. Nếu họ đưa ra ý kiến, tôi phải tôn trọng và không bao giờ cho phép mình phản biện lại. Họ là người lớn, chắc chắn họ phải có lý do để đưa ra nhận định như thế. Tôi sẽ nghiêm túc xem lại giọng hát của mình và cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện nó".

"Là ca sĩ, tức là người của công chúng nên đương nhiên sẽ nhận phải những ý kiến trái chiều. Bên cạnh một người không thích giọng hát của tôi thì còn có rất nhiều người khác yêu mến. Với tôi, như thế cũng đủ để hạnh phúc", Lệ Quyên chia sẻ.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn