Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị thương nặng vì mìn chống trộm trong vườn sầu riêng

(VTC News) - Mọi người phát hiện anh Nam bị thương nặng nằm bất tỉnh trên nền đất, cạnh đó có 2 trái sầu siêng ăn dở, 2 trái khác còn nguyên nhưng dính máu.

» Hơn nửa triệu laptop Sony Vaio có nguy cơ cháy nổ
» Định dọa "liễu yếu đào tơ" nổi lòng tham thành kẻ cướp


Sự việc xảy ra khoảng 16h ngày 2/7, một số người làm vườn ở thôn Nam Tân, xã Cư K’pô huyện Krông Búk (Đắk Lắk) nghe tiếng nổ lớn trong vườn cà phê trồng xen cây ăn trái của ông Chiến.

Tại đây, mọi người phát hiện anh Phạm Sỹ Nam, SN 1988 (ở cùng thôn) bị thương nặng nằm bất tỉnh trên nền đất, cạnh đó có 2 trái sầu siêng bị bóc vỏ ăn dở, 2 trái khác còn nguyên nhưng dính đầy máu.

Hậu quả của vụ nổ làm anh Nam
bị dập nát bàn tay trái, đứt gân cùng nhiều vết thương ở mặt và trên người. Sau đó, anh Nam được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk và đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin ban đầu cho thấy, do bức xúc về việc thời gian gần đây vườn cây ăn trái trồng xen với cà phê của gia đình liên tục bị mất trộm, ông Chiến bèn gài mìn tự tạo cạnh cây sầu riêng sai quả và tuyên bố với hàng xóm đã cài mìn trong vườn để chống trộm. Khi anh Nam vào vườn sầu riêng thì vướng phải mìn.

Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Đắk Lắk để điều tra, làm rõ.

Uy Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN