Bí thư xã 'tòm tem' vợ người đã gây dư luận xấu

(VTC News) - Sau khi làm việc với Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước (Mỹ Tú, Sóc Trăng), đoàn kiểm tra xác định ông Hồ Ngọc Chính vi phạm đạo đức lối sống, gây dư luận xấu nên sẽ xem xét kỷ luật sớm.

Chiều 1/12, ông Võ Minh Thủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú (Sóc Trăng) cho biết, cơ quan này đang xem xét kỷ luật ông Hồ Ngọc Chính, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước của huyện Mỹ Tú vì chui vào mùng vợ của ông Đồng Văn Mật ngụ ấp Tân Chánh A, xã Long Tân (Ngã Năm, Sóc Trăng).

: Ông Mật tả lại cảnh phát hiện ông Chính chui vào mùng vợ ông lúc nửa đêm. Ảnh: Diễm Hằng 

Quá trình xác minh, tổ kiểm tra cho biết nhà ông Chính cách nhà ông Mật khoảng 6km. Chiều 4/11 ông Mật nhậu xong với vài người bạn, định đi ngủ cho khỏe sáng mai làm mộc sớm thì ông Chính xuất hiện cùng với sui gia ông Mật.

Một cô gái trạc 35 tuổi ở cùng xóm với ông Chính cũng có mặt nên gia đình ông Mật dọn thức ăn ra nhậu tiếp.

Uống được vài li rượu, ông Chính có lời nói thiếu tế nhị với vợ chủ nhà là bà Nguyễn Thị Nhi làm ông Mật bực mình nghỉ nhậu.

Ông Chính nhậu tiếp đến khoảng 20h được gia đình ông Mật giăng mùng cho ngủ. Sui ông Mật chở người phụ nữ nhậu chung về trước.

Đến nửa đêm, cả nhà ông Mật nhốn nháo khi nghe bà Nhi hô hoán, đèn được bật sáng mọi người thấy vị bí thư xã nằm trong mùng bà Nhi đang ngủ.

Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Chính thừa nhận có chui vào mùng bà Nhi nhưng không có sàm sỡ. Ông Chính cũng nói rằng vì quá say rượu nên “ngủ nhầm chỗ”, sau đó có cùng vợ đến nhà ông Mật xin lỗi.

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú, việc làm của ông Chính đã vi làm giảm sút uy tín của người Đảng viên, vi phạm đạo đức lối sống, gây dư luận xấu nên sẽ xem xét kỷ luật sớm.

Tin liên quan

» Lại một 'quan' miền Tây tòm tem vợ người khác?


Diễm Hằng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN