Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bí thư xã 'thăm' cô giáo trong đêm tái đắc cử HĐND

(VTC News) - Với số phiếu tín nhiệm đạt gần 69%, ông Phùng Xuân Thư, Bí thư kiêm Chủ tịch UBND xã Hữu Văn (Chương Mỹ, Hà Nội) – người bị dân "vây bắt" khi đến “thăm” nhà cô giáo vắng chồng trong đêm 18/4 đã chính thức trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã khóa mới.

Chỉ ít ngày sau khi bầu cử HĐND kết thúc (ngày 22/5), kết quả bầu cử tại xã Hữu Văn đã được công bố rộng rãi trong xã. Theo đó, ông Phùng Xuân Thư đã nhận được gần 69% số phiếu tín nhiệm, xếp thứ hai tại tổ bầu cử.

Trước kết quả trên, chị Phùng Thị Hà (em chồng cô Lý, người được ông Thư đến thăm trong đêm) tỏ ra khá bất ngờ, chị nói “tôi không nghĩ ông ấy lại trúng cử, không chỉ thế mà còn trúng cao nữa chứ”.

Còn ông Thư cho rằng: “Tôi trúng cử là bình thường, còn sự việc trên cũng không có vấn đề gì cả. Từ sau khi vụ việc trên xảy ra, tôi và gia đình chú Lành vẫn qua lại thăm hỏi nhau bình thường”.

Trước đó, vào đêm 18/4, ông Thư đã bị người dân 'bắt' khi đến “thăm” nhà cô Đặng Thị Lý (phó hiệu trưởng trường mầm non xã Hoàng Văn Thụ), khi chồng cô Lý (anh Phùng Duy Lành) đang đi công tác vắng nhà.

Ngay sau đấy, ông Phùng Duy Bền, bố chồng của cô Lý đã làm đơn đề nghị Bí thư Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ, Ủy ban bầu cử xã Hữu Văn vào cuộc điều tra xác minh vụ việc.

Đến ngày 8/5, Ủy ban Bầu cử xã Hữu Văn đã có thông báo kết luận vụ việc trên với ông Bền. Theo đó, không đủ chứng cứ khẳng định ông Thư có quan hệ bất chính với bà Lý vào tối ngày 18/4/2011, mà đây chỉ là sự hiểu nhầm từ phía gia đình ông Bền. Vì vậy, ông Phùng Xuân Thư vẫn đủ điều kiện tham gia ứng cử Đại biểu HĐND xã Hữu Văn khóa 18, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Lê Việt

Tin liên quan

» Bí thư xã 'thăm' cô giáo trong đêm: 'Tôi bị oan'
» Chồng cô giáo được Bí thư xã "thăm" trong đêm nói gì?
» Tường tận vụ việc dân vây bắt Bí thư xã như bắt trộm Để biết điểm 6 môn thi TỐT NGHIỆP CẤP III sớm nhất

Bạn hãy soạn tin: THI3 <TenTinh> <SoBaoDanh> gửi 8730

Xem điểm của Số báo danh 123 tại Hà Nội, soạn: THI3 Hanoi 123gửi 8730

Xem điểm thi của Số báo danh 123 Huế, soạn: THI3 Hue 123 gửi8730

Điểm thi 8730 - Nhắn tin hôm nay – báo ngay khi có điểm

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh