Bí thư xã ở Cà Mau gây tai nạn sau khi uống bia

Sau khi uống bia tại nhà ăn của Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau), ông Việt chạy xe máy về nhà thì va quẹt vào người bé trai, khiến nạn nhân hôn mê, tụ máu bầm màng cứng.

Chiều 23/8, ông Lê Bình Nguyên, Phó bí thư Huyện ủy Thới Bình (Cà Mau), cho biết, Công an huyện này đã báo cáo vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Thới Bình. Người gây tai nạn là ông Dương Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy xã Hồ Thị Kỷ.

Theo ông Bình Nguyên, chiều một ngày trước, Huyện ủy họp với lãnh đạo các xã, sau đó cơ quan này mời cơm và mọi người có uống bia.

Cơ quan chức năng ở Thới Bình xác định, vụ tai nạn do ông Việt gây ra trên đường Xuyên Á, gần cầu Bến Bạ ở ấp 7, xã Thới Bình. Lúc đó hơn 18h ngày 22/8. Người bị xe máy của vị bí thư xã kéo lê một đoạn là Nguyễn Phạm Trung Nguyên (6 tuổi).

Bi thu xa o Ca Mau gay tai nan sau khi uong bia hinh anh 1

 Hiện trường tai nạn. (Ảnh: Nhật Tân)

Cha của nạn nhân cho biết khi tai nạn xảy ra, bé Nguyên đang đứng cạnh cha, mẹ bên lề đường. Lúc đó, ông Việt chạy xe từ hướng xã Thới Bình về xã Hồ Thị Kỷ thì va chạm vào người bé trai.

Nạn nhân đã được bệnh viện ở Cà Mau chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu với chẩn đoán tụ máu bầm màng cứng và đang hôn mê.

Chiều cùng ngày, ông Việt cho biết vừa làm việc xong với cơ quan điều tra. Ông cũng làm giải trình gửi lãnh đạo Huyện ủy Thới Bình.

"Sau khi xảy ra tai nạn, tôi quay lại để cùng gia đình nạn nhân đưa bé đi cấp cứu, chứ không bỏ chạy như thông tin đồn đoán. Hôm qua, tôi chỉ uống 2-3 ly bia rồi về trước. Bạn bè rủ đi nhậu tiếp quán bên ngoài nhà ăn Huyện ủy nhưng tôi từ chối vì nhà xa", ông Việt nói.

>>> Đọc thêm: Đánh bạc trong giờ hành chính, Bí thư Đảng ủy phường bị cách chức

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU