Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bí thư xã giết cháu âm mưu lấy 18 tỷ đồng: Bố mẹ nạn nhân tin con trai sẽ trở về

Chuyện vụ án Thứ Hai, 11/05/2020 21:15:00 +07:00
(VTC News) -

Gia đình nạn nhân vụ giết người, đốt xác cùng ô tô ở huyện Đắk G'Long (Đắk Nông) vẫn chưa tin sự thật khủng khiếp, họ vẫn ngóng chờ con trai quay trở về.

Chiều 11/5, căn nhà của Trần Nho Vương (25 tuổi, ngụ thôn Đan Hà, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng) - nạn nhân vụ giết người chưa bao giờ lạnh lẽo đến vậy. Hàng xóm và người thân tập trung chia buồn cùng gia đình. Họ mong ngóng tin tức từ công an và chính quyền, ai cũng đều không tin vào sự thật.

Vì chưa có thông tin cụ thể từ chính quyền nên hai ngày nay, gia đình chỉ biết lập bàn thờ. Lúc nào, người thân nạn nhân cũng nuôi hy vọng dù là mong manh nhất rằng con trai sẽ trở về.

Vương là con đầu lòng và là lao động chính trong gia đình. Bố mẹ Vương là ông Trần Nho Bất (46 tuổi) và bà Nguyễn Thị Ánh (44 tuổi). Dưới Vương còn hai người em.

Vương thường xuyên xa nhà để đi làm thuê cho các chú, các bác trong gia đình. Gia đình ông Bất chỉ sống bằng việc trồng cà phê, gia cảnh khó khăn của xã. Ông Bất và bà Ánh ngất lịm, không tiếp xúc với ai khi hay tin con qua đời.

Bí thư xã giết cháu âm mưu lấy 18 tỷ đồng: Bố mẹ nạn nhân tin con trai sẽ trở về - 1

Căn nhà nhỏ của Trần Nho Vương chưa bao giờ lạnh lẽo đến như vậy.

Ông Trần Nho Linh-chú ruột của Vương cho biết chàng trai này qua Đắk Nông làm thuê từ tháng Giêng đến nay để mưu sinh, giúp đỡ gia đình. Đến ngày 3/5, gia đình không thể liên lạc với Vương nên vô cùng lo lắng.

Ông Linh kể: "Sau khi nghe tin xe của ông Đỗ Văn Minh cháy rụi ở Quốc lộ 28, còn cháu Vương thì không liên lạc được và có người nói là thấy nhiều vết máu trong nhà, nên gia đình tức tốc thuê xe qua Đắk Nông để tìm kiếm.

Khi đến nơi ở của Vương ở trong rẫy thì trời cũng đã tối, công an lại đang làm việc nên gia đình không được cho vào. Sáng ngày hôm sau (6/5), gia đình mới vào được nhà và tìm kiếm cháu trong vô vọng".

Chiều 10/5, khi hay tin lực lượng công an đến nhà ông Minh để khám xét, và qua theo dõi tin tức, gia đình mới biết ông Minh còn sống và nạn nhân không ai khác chính là Vương.

"Qua báo chí chúng tôi mới biết cháu đã mất, nhưng vì chưa nhận được thông tin chính thức nào từ chính quyền nên gia đình mới chỉ lập bàn thờ nhỏ để nhang khói cho cháu.

Chúng tôi vẫn cứ chờ đợi nhận tin cháu trở về. Mấy ngày nay không ai trong gia đình ngủ được, ai nấy đều mong đó không phải sự thật", ông Linh chia sẻ.

Video: Giết người rồi đốt cùng xe ô tô của mình để dựng hiện trường giả nhằm trục lợi bảo hiểm

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin