Bí thư TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân chúc Tết các chiến sĩ công an, quân đội

(VTC News) - Sáng 3/2, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM dẫn đầu Đoàn đại biểu TP.HCM đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố và Bộ Tư lệnh thành phố.

Tại đây, Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP cho biết nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên TP trong dịp Tết Nguyên đán 2019, lực lượng công an đều trực 100% quân số nhằm xử lý kịp thời các tình huống phát sinh phức tạp.

Công an TP cũng xây dựng kế hoạch bảo vệ 16 điểm vui chơi, lễ hội, đặc biệt là 8 điểm bắn pháo hoa và những nơi tập trung đông người…

Ngành công an TP quyết tâm nỗ lực hết mình để giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho người dân vui Tết.

Bi thu TP.HCM Nguyen Thien Nhan chuc Tet cac chien si cong an, quan doi hinh anh 1

Bí thư Nguyên Thiện Nhân chúc Tết các chiến sĩ công an.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an TP, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Bí thư Thành ủy TP.HCM chúc cán bộ, chiến sĩ Công an TP có một năm mới thật nhiều sức khoẻ, sáng tạo, tác chiến hiệu quả, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đến thăm và chúc mừng Bộ Tư lệnh TP, ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao vai trò quan trọng của lực lượng quân đội trong công tác tham mưu, nắm tình hình, sẵn sàng chiến đấu, diễn tập, giao quân.

Đặc biệt là phối hợp với các lực lượng chức năng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP trước, trong và sau Tết.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP, Bí thư Thành uỷ TP.HCM gửi lời chúc năm mới đến các cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh TP cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Cùng ngày, đoàn cũng đã ghé thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 10 và Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quận 11.

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: 'Chúng ta lợi dụng, biến tướng việc tặng quà tết để làm việc này việc khác'

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: 'Chúng ta lợi dụng, biến tướng việc tặng quà tết để làm việc này việc khác'

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng, văn hoá chúc Tết theo đúng phong tục, tập quán truyền thống của người Việt Nam vốn rất tốt, nhưng đã bị lợi dụng...
 
Đà Nẵng yêu cầu không gặp mặt chúc Tết lãnh đạo sau nghỉ Tết Nguyên đán

Đà Nẵng yêu cầu không gặp mặt chúc Tết lãnh đạo sau nghỉ Tết Nguyên đán

Thành ủy Đà Nẵng yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức không gặp mặt chúc Tết lãnh đạo các cơ quan, địa phương, đơn vị sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU