Bí thư thành uỷ từng dùng Facebook cá nhân để tiếp dân xin nghỉ hưu sớm

Thời sựThứ Bảy, 01/09/2018 09:01:00 +07:00

Bí thư Thành ủy Tây Ninh, người từng mở trang Facebook cá nhân để đối thoại với dân vừa xin nghỉ hưu trước tuổi.

1

 Thông tin trên báo Tây Ninh cho biết, Thành uỷ Tây Ninh vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu trước tuổi cho ông Trần Hữu Hậu - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Tây Ninh nhiệm kỳ 2015-2020. Trong ảnh, ông Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trần Hữu Hậu (bên phải). (Ảnh: Báo Tây Ninh)

2

 Theo Quyết định, kể từ ngày 1/9, ông Trần Hữu Hậu được nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định của Chính phủ. (Ảnh: Infonet)

3 3

 Thông tin trên Infonet cho biết, ông Trần Hữu Hậu sinh năm 1960. Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế và từng làm Giám đốc Công ty cơ khí Tây Ninh. (Ảnh: VietnamFinance)

4 4

 Sau đó, ông làm Giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Tây Ninh; Chủ tịch UBND thị xã Tây Ninh, Bí thư Thị xã Tây Ninh. Tháng 11/2015 ông trở thành Bí thư Thành ủy Tây Ninh. (Ảnh: VietnamFinance)

5 11

 Tháng 12/2016, ông Hậu đạt giải thưởng Lãnh đạo công nghệ thông tin và an ninh thông tin tiêu biểu Đông Nam Á (CIO/CSO). Trong ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Trần Lưu Quang (bên trái) trao Quyết định cho ông Trần Hữu Hậu giữ chức Bí thư Thành ủy Tây Ninh. (Ảnh: Báo Tây Ninh)

6 6

Ông Hậu là đại biểu Quốc hội khóa XI, thuộc đoàn đại biểu Tây Ninh. (Ảnh: Báo Tây Ninh) 

7 7

 Ông Trần Hữu Hậu còn là người khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sử dụng facebook từ sớm và công khai địa chỉ Facebook hồi cuối năm 2015.

8 12

Ông mở trang Facebook cá nhân để trực tiếp tiếp nhận, giải quyết những phản ánh, bức xúc của người dân; chỉ đạo quyết liệt việc triển khai công nghệ thông tin để hiện đại hoá nền hành chính Nhà nước… Trong ảnh, một ý kiến phản ánh trên Facebook của ông Trần Hữu Hậu. (Ảnh: Infonet) 

9 9

 Chia sẻ với phóng viên VOV, ông Hậu cho biết: "Facebook là một kênh thông tin tốt và chính quyền nên có. Qua đây có thể chuyển tải được những vấn đề chính quyền muốn nói với dân và tiếp thu những vấn đề dân phản ánh với chính quyền". (Ảnh: Báo Tây Ninh)

10 13

 Được biết, kể từ khi lập Facebook ông Trần Hữu Hậu nhận được hàng trăm phản ánh của người dân về các vấn đề xảy ra trên địa bàn thành phố Tây Ninh, trong đó có nhiều vụ việc đã được ông Hậu trực tiếp chỉ đạo giải quyết.

>>> Đọc thêm: Bí thư Hậu Giang chính thức nghỉ hưu trước tuổi

(Nguồn: VOV.VN)
Bình luận
vtc.vn