Bí thư Thăng cam kết tạo điều kiện thuận lợi chưa từng có cho doanh nghiệp

(VTC News) - Với mục tiêu đưa TP.HCM trở thành “Hòn Ngọc Viễn Đông”, Bí thư Đinh La Thăng khẳng định sẽ tạo điệu kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát huy thế mạnh của mình.

Sáng 27/8, tại hội trường Thành ủy TP.HCM, chương trình giao lưu Doanh nghiệp đồng hành cùng TP.HCM đổi mới lần thứ I năm 2016 do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức đã diễn ra. Tại đây, lãnh đạo Thành ủy đã giao lưu hơn 300 nhà quản lý, doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp tại TP.HCM nhằm hướng tới mục tiêu đưa TP giành lại vị trí “Hòn ngọc Viễn Đông”.

Bi thu Thang cam ket tao dieu kien thuan loi chua tung co cho doanh nghiep hinh anh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chia sẻ với các doanh nghiệp trên địa bàn 

Chia sẻ với đại diện các doanh nghiệp địa phương, Bí thư Đinh La Thăng nhiều lần nhấn mạnh, khuyến khích các doanh nghiệp hãy chia sẻ, trao đổi thẳng thắn với lãnh đạo thành phố, nhất là những khó khăn gặp phải trong quá trình sản xuất, phát triển.

"Tôi cỗ vũ sự thẳng thắn. Nhờ sự thẳng thắn mà chúng tôi biết được các doanh nghiệp cần gì đồng thời biết được bộ máy thành phố hoạt động như thế nào", bí thư Thăng nhấn mạnh.

Bi thu Thang cam ket tao dieu kien thuan loi chua tung co cho doanh nghiep hinh anh 2

 Bí thư Thăng tặng bằng khen cho các doanh nghiệp

Đáp lời vị lãnh đạo Thành uỷ, ông Huỳnh Tấn Trí, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng số 1 (Bộ Xây dựng) nếu một số trăn trở về các về đề quản lý đô thị, đổi mới cơ chế quản lý, cải cách hành chính... Theo ông Trí đây là những vẫn đề còn nhiều mặt hạn chế, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các doanh nghiệp.

Trả lời về vấn đề này Bí thư Đinh La Thăng khẳng định thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi chưa từng có để doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh của mình, một trong những điều kiện đó là cam kết cải cách hành chính, xây dựng chính quyền liêm chính phục vụ nhân dân.

"Chúng tôi coi cải cách hành chính, xây dựng chính quyền, phục vụ nhân dân... là hàng đầu. Tôi cam kết sẽ tạo điều kiện tốt chưa từng có để các doanh nghiệp phát triển đúng hướng, đúng tầm - phát huy tối đa thế mạnh của từng doanh nghiệp”, Bí thư Thăng nhấn mạnh.

Sau buổi giao lưu, Bí thư Thăng đã tặng bằng khen cho các doanh nghiệp tham gia, đồng hành cùng TP.

Video: Bí thư Thăng: Tôi cam kết sẽ tạo điều kiện tốt chưa từng để các doanh nghiệp phát triển.

Quang Hải
Bình luận