• Zalo

Bí thư Quảng Nam đề nghị tổ chức họp, làm việc trực tuyến trong dịp COVID-19

Tin tức 24h quaThứ Bảy, 08/08/2020 20:59:00 +07:00
(VTC News) -

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho rằng cần tiến đến tổ chức các cuộc họp, làm việc trực tuyến trong thời điểm dịch COVID-19 đang phức tạp.

Thông tin trên được ông Phan Việt Cường - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam nêu ra trong cuộc họp trực tuyến của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 18 huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh diễn ra hôm nay (8/8).

Bí thư Quảng Nam đề nghị tổ chức họp, làm việc trực tuyến trong dịp COVID-19 - 1

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường.

Tại điểm cầu tỉnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Việt Cường biểu dương tinh thần làm việc của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh và các địa phương.

Ông Phan Việt Cường yêu cầu người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp trực tiếp chỉ đạo hoạt động phòng chống dịch bệnh; huy động toàn hệ thống chính trị và toàn dân tham gia phòng chống dịch ở mức cao nhất; cán bộ, công chức, đảng viên phải nêu gương trong việc phòng chống dịch.

"Dừng tổ chức các cuộc họp không thật sự cần thiết, tiến đến tổ chức các cuộc họp, làm việc trực tuyến", ông Cường nhấn mạnh.

Ngoài ra, Bí thư Tỉnh ủy lưu ý 3 điều cần tập trung trong thời điểm này là truy vết F1, F2; ngăn chặn kịp thời; khoanh vùng cách ly. 

Bí thư Quảng Nam đề nghị tổ chức họp, làm việc trực tuyến trong dịp COVID-19 - 2

Nhiều khu vực ở Quảng Nam đang bị cách ly, phong tỏa.

Bên cạnh đó, ông Phan Việt Cường yêu cầu Công an, Sở Thông tin - Truyền thông xử lý kiên quyết đối với người trốn khỏi nơi cách ly, xử phạt hành chính đối với hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng và các trường hợp đưa tin không chính xác về tình hình dịch bệnh...

Đến thời điểm hiện tại, Quảng Nam ghi nhận 64 ca mắc COVID-19. 6 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh này đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: