Bí thư Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng 100 tuổi

Tin nhanh 24hThứ Năm, 23/07/2020 17:41:00 +07:00
(VTC News) -

Bí thư Bùi Văn Cường cùng Đoàn công tác vừa có chuyến thăm hỏi, động viên và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh tại địa phương.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường đã dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh tại TP Buôn Ma Thuột.  

Tại lần thăm hỏi này, Bí thư Bùi Văn Cường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và gia đình đã có những đóng góp to lớn cho công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bí thư Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng 100 tuổi - 1

Mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lục 100 tuổi cảm động trước sự thăm hỏi ân cần của Bí thư tỉnh nhà.

Đồng thời bày tỏ mong muốn, mẹ Việt Nam anh hùng cùng các thương, bệnh binh và gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, động viên thân nhân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập, lao động, gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực, năng động trong phát triển kinh tế, đóng góp vào quá trình xây dựng tỉnh Đắk Lắk ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cảm động trước tấm lòng của Bí thư Bùi Văn Cường cũng như Đoàn công tác, mẹ Việt Nam anh hùng Đào Thị Lục (100 tuổi) chia sẻ: ''Mặc dù năm nay đã 100 tuổi nhưng tôi vẫn còn minh mẫn, ngoài trợ cấp, phụ cấp hằng tháng trên 6 triệu đồng, tôi còn được Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam nhận phụng dưỡng 2 triệu đồng/tháng. Đây là nguồn động viên rất lớn của tôi và gia đình.

Bí thư Đắk Lắk thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng 100 tuổi - 2

Đắk Lắk dành gần 6,6 tỷ đồng để tặng quà cho 15.600 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Còn thương binh Hoàng Tiến Vinh thì bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk luôn luôn gần dân, gặp gỡ dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bà con và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng, nhân dân giao phó.

Trong đợt này, tỉnh Đắk Lắk thành lập 4 đoàn công tác đi thăm, tặng quà cho 19 cá nhân là người có công tiêu biểu ở 8 huyện, thị xã, thành phố; dành gần 6,6 tỷ đồng để tặng quà cho 15.600 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh và tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !