Bí thư Đà Nẵng nhận gần 300 phản ánh qua điện thoại, email

(VTC News) - Sau gần 1 ngày công khai số điện thoại và email cá nhân, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã nhận được gần 300 phản ánh của người dân và du khách.

Sáng 20/10, Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng cho biết, sau gần một ngày công khai số điện thoại và email, ông Nguyễn Xuân Anh, Tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã nhận được khoảng 150 cuộc điện thoại, gần 1.000 tin nhắn SMS và hơn 100 email gửi đến số điện thoại cá nhân 090.367.5512 và hộp thư anhnx@danang.gov.vn.

Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đầ Nẵng 

Ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đầ Nẵng 


Trong tổng số những cuộc điện thoại, tin nhắn và email này có khoảng gần 300 phản ánh của người dân và du khách về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh trật tự trên địa bàn, quản lý đô thị, môi trường, giao thông của thành phố trong thời gian qua.

Trước s
ố lượng và nội dung phản ánh trên, các chuyện viên của Văn phòng Thành ủy đang tiến hành phân loại và chuyển cho ông Nguyễn Xuân Anh để xem xét giải quyết.

Những vấn đề quan trọng, có thể giải quyết ngay sẽ được xử lý, những vấn đề chưa thể xử lý được, sẽ chuyển đến lãnh đạo các sở, ban ngành giải quyết theo thẩm quyền.

Riêng những cá nhân cố tình lợi dụng việc công khai số điện thoại và email cá nhân để quấy rầy hoặc tố cáo không đúng sự thật sẽ bị cơ quan công an xử lý theo luật định.

Trước ông Nguyễn Xuân Anh, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cũng công khai địa chỉ email cá nhân huynhductho@danang.gov.vn để tiếp nhận thông tin phản ánh và ý kiến đóng góp của người dân.

Xuân Mai
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa