• Zalo

Bí thư Bình Định chỉ đạo xử lý Giám đốc Sở Du lịch chơi golf, tiếp xúc F0

Tin nóngThứ Năm, 05/08/2021 11:14:00 +07:00
(VTC News) -

Bí thư tỉnh Bình Định yêu cầu tạm đình chỉ ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh này có dấu hiệu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 5/8, ông Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định chỉ đạo xử lý ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh vì có dấu hiệu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tôi yêu cầu đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Dũng và sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan xử lý”, ông Dũng thông tin.

Bí thư Bình Định chỉ đạo xử lý Giám đốc Sở Du lịch chơi golf, tiếp xúc F0 - 1

Sân golf FLC Quy Nhơn. (Ảnh: FLCBooking)

Trả lời VTC News, ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch TP Quy Nhơn xác nhận, UBND TP đang phối hợp cùng cơ quan chức năng để làm rõ vi phạm của FLC Nhơn Lý.

Về việc sai phạm thì báo chí cũng đã đăng tải. Chính quyền địa phương đã tuyên truyền với rất nhiều các biện pháp trong thời gian TP Quy Nhơn thực hiện Chỉ thị 15 nhưng FLC Nhơn Lý mở cửa phục vụ khách là quá sai. Chúng tôi cũng đang làm rõ việc có hay không cơ sở này đóng cửa nhưng lãnh đạo Sở yêu cầu phục vụ”, ông Nam nói.

Trước đó, hôm 3/8, Trung tâm Y tế TP Quy Nhơn báo cáo về trường hợp bà .Q. - công nhân sân golf tại FLC Nhơn Lý dương tính với SARS-CoV-2.

Ngành Y tế xác định 4 người tiếp xúc gần với bà Q., trong đó có ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Sở Du lịch và ông Nguyễn Công Thành, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định. 4 người này sau đó được đưa đi cách ly tập trung và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

THU CÚC
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp