• Zalo

Bị thắc mắc về số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/10/2016 16:08:00 +07:00

Người đẹp gốc Hà Nội khẳng định, cô sẽ sớm đến thăm hỏi, động viên và tận tay trao quà cho người dân vùng "rốn lũ".

Khi miền Trung chìm trong lũ, rất nhiều sao Việt đã gửi tiền hoặc trực tiếp tới thăm hỏi, trao quà và động viên người dân ở đây. Tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã kêu gọi người hâm mộ ủng hộ.

Người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ, cô nhận được "kha khá tiền mặt cũng như vật phẩm" từ người hâm mộ. Bản thân Đỗ Mỹ Linh, dù không muốn đi sự kiện quá nhiều nhưng cô vừa nhận lời một nơi và sẽ dành toàn bộ cát-xê ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tân hoa hậu khẳng định: "Có thể Linh còn khá trẻ, mối quan hệ chưa nhiều. Linh không có quá nhiều tiền hay tham vọng quyên góp một số tiền quá lớn nhưng Linh hứa sử dụng tiền của mọi người một cách xứng đáng nhất, trao tận tay những người cần được giúp đỡ".

1505300_10152663693366198_4205851164104644196_n

Từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện 

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, cô cảm thấy day dứt vì không thể có mặt với bà con vùng lũ ngay lúc này vì còn nhiều công việc không thể bỏ cũng như kỳ thi ở trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Tuy nhiên, cô cảm thấy ấm lòng khi nhiều anh chị nghệ sĩ, cơ quan đoàn thể đã có mặt. Đỗ Mỹ Linh nhắn nhủ: "Việc ổn định cuộc sống sau lũ lụt cũng rất quan trọng, vì vậy, mong những ai đã ủng hộ tiền cho Linh kiên nhẫn chờ Linh vài ngày nữa".

1619451_10151928748661198_1674340311_n

 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: "Chờ Linh nhé, miền Trung ơi"

Đỗ Mỹ Linh tâm sự thêm: "Thời gian qua do Linh bận việc học cũng như nhiều dự án xã hội nên ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người bảo Linh hơi bị "chìm" so với các chị hoa hậu khác. Nhưng Linh không buồn, vì Linh biết trong giai đoạn này, điều gì là quan trọng nhất với mình.

Linh còn rất nhiều việc để làm, trong đó có sứ mệnh lớn lao của một sinh viên và một hoa hậu. Đạt ngôi vị hoa hậu với Linh là một may mắn lớn trong đời. Vì vậy, Linh mong chia sẻ và lan toả niềm may mắn đó với những người đang cần giúp đỡ ngay lúc này".

Video xót xa hình ảnh những đứa trẻ co ro trong bão lũ

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: