Bị sống cách li, thí sinh Top Model khóc

(VTC News) - Nhiều thí sinh Vietnam’s Next Top Model bật khóc khi BTC cho gọi một cuộc điện thoại cuối cùng cho người thân trước khi tịch thu hết những thiết bị điện tử để bắt đầu một cuộc sống “cách li” hoàn toàn với bên ngoài.

  Thí sinh bật khóc khi gọi cuộc điện thoại cuối cùng cho người thân

Thí sinh bật khóc khi gọi cuộc điện thoại cuối cùng cho người thân


Sau vòng sơ tuyển, 12 thí sinh khu vực phía Nam và 19 thí sinh khu vực phía Bắc lần đầu tiên hội ngộ sau vòng sơ tuyển. Từ thời điểm này, họ sẽ bắt đầu bước tiếp vào những thử thách, những bài học của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Thủ tục đầu tiên để bước vào vòng thi này chính là các thí sinh phải bị thu giữ toàn bộ trang thiết bị điện tử liên lạc như điện thoại, máy thu âm, máy nghe nhạc, máy chụp ảnh,… để đảm bảo một cuộc sống hoàn toàn cách li trong thời gian tới với những người thân, bạn bè,…

Từ đây các cô gái sẽ bắt đầu cuộc hành trình của chính mình bằng sự tự lập, chủ động để đưa ra các quyết định trong mọi tình huống mà không có bất cứ quyền trợ giúp nào từ bên ngoài.


  Các cô gái sẽ phải tự chủ động 

Các cô gái sẽ phải tự chủ động 


Trước khi bị giữ lại toàn bộ trang thiết bị điện tử các thí sinh sẽ được thực hiện một cuộc gọi cuối cùng cho người thân của họ, kể từ đây những cuộc điện thoại khi muốn gọi về nhà đều được ghi âm lại để đảm báo đúng tính chất của format chương trình truyền hình thực tế.

Đã có những giọt nước mắt chia tay, những dặn dò cuối cùng của những người thân yêu nhất dành cho các cô gái, với hy vọng rằng sau quá trình đồng hành cùng Vietnam’s Next Top Model họ sẽ hoàn thiện mình và trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp người mẫu mà họ đã lựa chọn.

  Được gặp người thân 

Được gặp người thân 

  Rồi bật khóc khi chia tay 

Rồi bật khóc khi chia tay 

  Loay hoay nhắn tin cho gia đình 

Loay hoay nhắn tin cho gia đình 

  Gọi cuộc điện thoại cuối cùng 

Gọi cuộc điện thoại cuối cùng 


Điểm thú vị nữa đó là 31 thí sinh không biết chính xác những gì sẽ diễn ra tiếp theo dù họ khá hoang mang nhưng cũng luôn trong tư thế sẵn sàng đối diện với tất cả những bất ngờ mà chương trình dành cho mình.

Tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ được VTC News tiếp sóng VTV3 truyền hình thực tiếp  lúc 20h00 ngày 26/8.

    » Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt
» Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra?
» VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm
» VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam's Next Top Model
» 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012
» Bí ẩn sau 15 khuôn mặt thí sinh Top Model
» Đấu vật, thí sinh Top Model quật ngã thành viên BTC
» Top Model 2012 vẽ xa hoa ảo cho nghề mẫu?
» Thực chất vụ thí sinh mắng siêu mẫu Xuân Lan là gì?
» Ngắm biệt thự 2 triệu USD xa hoa của thí sinh Top Model
» Thí sinh Next Top Model mắng giám khảo Xuân Lan
» Thí sinh Top Model 'dọa' mách mẹ nếu BGK đánh rớt
» Huyền Trang, Tuyết Lan kiêu sa cùng đàn em Top Model

» Bị siêu mẫu Xuân Lan đuổi, thí sinh rớm nước mắt » Gương mặt nào đủ sang trọng cho xa hoa Top Model vẽ ra? » VN’s Next Top Model: Xóa định kiến người mẫu bán dâm » VTC News tiếp sóng tập 1 Vietnam's Next Top Model » 10 gương mặt làm ‘điên đảo’ VN's Next Top model 2012 » Bí ẩn sau 15 khuôn mặt thí sinh Top Model » Đấu vật, thí sinh Top Model quật ngã thành viên BTC » Top Model 2012 vẽ xa hoa ảo cho nghề mẫu? » Thực chất vụ thí sinh mắng siêu mẫu Xuân Lan là gì? » Ngắm biệt thự 2 triệu USD xa hoa của thí sinh Top Model » Thí sinh Next Top Model mắng giám khảo Xuân Lan » Thí sinh Top Model 'dọa' mách mẹ nếu BGK đánh rớt » Huyền Trang, Tuyết Lan kiêu sa cùng đàn em Top Model


An Yên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.