Bị soi chuyện xào rau sống, để diễn vai ‘nhai như nhai cỏ’ trong phim, Nhật Kim Anh nói gì?

(VTC News) - Nữ diễn viên bị khán giả bắt bẻ vì nấu đồ ăn sống trong phim “Tiếng sét trong mưa”.

Sau khi tập 34 Tiếng sét trong mưa lên sóng, bên cạnh các tình tiết mới của phim, khán giả đặc biệt chú ý đến cảnh Thị Bình (Nhật Kim Anh) xào rau vẫn còn sống. Cụ thể, trong phân đoạn Thị Bình mang cơm trưa cho công nhân đồn điền cao su, món ăn chỉ toàn rau muống sống và cá mặn. Hình ảnh diễn viên quần chúng ăn rau như “nhai cỏ” gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bi soi chuyen xao rau song, de dien vai ‘nhai nhu nhai co’ trong phim, Nhat Kim Anh noi gi? hinh anh 1

Nhật Kim Anh trong phim.

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh cho rằng đây không phải điều kỳ lạ gì, nhất là với người dân miền Tây. “Nếu ai từng vi vu làng ẩm thực dân dã ở nơi này hẳn sẽ biết người miền Tây ăn uống khán giản dị với rau sống, không chỉ có rau muống mà còn là lục bình, đậu rồng cùng các món mặn.

Thêm một điều tôi muốn bộc bạch rằng Tiếng sét trong mưa không chỉ là bộ phim truyền hình bình thường, vì được chuyển thể từ vở vải lương kinh điển Lôi Vũ nên đạo diễn đầu tư khá tỉ mỉ ở những chi tiết đậm chất miền Tây” – Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, trên phim là vậy nhưng ngoài đời, cô nấu ăn khá ổn. Nếu không bận rộn công việc, Nhật Kim Anh sẽ mời bạn bè đến nhà chơi và trổ tài nấu ăn.

Bi soi chuyen xao rau song, de dien vai ‘nhai nhu nhai co’ trong phim, Nhat Kim Anh noi gi? hinh anh 2

Hạnh Nhi không từ bỏ được tình cảm với con riêng của chồng.

Trong tập 34 Tiếng sét trong mưa, Hạnh Nhi (Thảo Trang) vẫn không chịu chấm dứt mối quan hệ sai trái với Bình (Quốc Huy) – con riêng của chồng mình. Cô còn ghen khi thấy Bình thân mật với Phượng (Oanh Kiều) không chỉ ở nhà mà còn ở đồn điền cao su. Liên tục bị mẹ kế đòi hỏi, Bình tỏ thái độ dứt khoát, đuổi Hạnh Nhi ra ngoài mặc cho cô van xin, năn nỉ.

Ngay cả khi bị con trai của mình là ba Xuân (Bạch Công Khanh) nhìn thấy, Hạnh Nhi vẫn không từ bỏ ý định. Về phần Thị Bình, sau khi theo con gái lên đồn điền phụ giúp chuyện cơm nước cho công nhân nơi đây, bà luôn chu toàn mọi việc. Dù vậy, khi nghe đến hai từ “con hầu”, “cậu chủ”, Thị Bình lại rùng mình vì nhớ lại bi kịch năm xưa.

Bi soi chuyen xao rau song, de dien vai ‘nhai nhu nhai co’ trong phim, Nhat Kim Anh noi gi? hinh anh 3

Phượng và Bình ngày càng thân mật.

Ngoài ra, trong tập này, Phượng và Bình ngày càng thân mật với nhau hơn. Cô luôn cơm bưng nước rót, đấm bóp để cậu chủ đỡ mệt vì làm việc quá nhiều. Trong khi đó, cậu ba Xuân cũng thể hiện tình cảm với Phượng khiến cô gái trở thành người đứng giữa trong chuyện tình tay ba trái ngang này – khi cả 3 đều là anh em cùng cha khác mẹ.

Bị chê ‘hóa thân lố, 40 tuổi mà như 60 tuổi’, Nhật Kim Anh đáp trả

Bị chê ‘hóa thân lố, 40 tuổi mà như 60 tuổi’, Nhật Kim Anh đáp trả

Nhiều khán giả cho rằng, tạo hình của Nhật Kim Anh có phần bị quá lố.
 
 
Nhật Kim Anh rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cảnh bị đánh trong phim

Nhật Kim Anh rùng mình, ám ảnh khi nhớ lại cảnh bị đánh trong phim

Nữ diễn viên chia sẻ về nỗi ám ảnh sau khi thực hiện những cảnh quay bị bạn diễn đánh đập, hành hạ.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU