• Zalo

Bị Sở Văn hóa Quảng Ninh yêu cầu giải trình nghi vấn hát nhép, Bích Phương nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 19:20:00 +07:00

Đại diện truyền thông của Bích Phương khẳng định nữ ca sĩ không hát nhép và công ty quản lý sẽ làm việc với Sở trong thời gian tới.

Chiều 2/11, Bích Phương bị Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh yêu cầu giải trình về nghi vấn hát nhép cũng như việc chưa được cấp giấy phép biểu diễn trong một đêm nhạc trước đó. VTC News liên lạc với Bích Phương và đại diện truyền thông của nữ ca sĩ lên tiếng.

"Chúng tôi nhận được thư của Sở. Trước hết tôi khẳng định rằng Bích Phương không hát nhép, những người am hiểu và có chuyên môn trong ngành âm nhạc biểu diễn đều thấy rõ điều này.

Luật sư của công ty đang làm việc và xử lý thông tin, chúng tôi sẽ làm việc với Sở trong thời gian tới cùng với đại diện pháp lý bằng tinh thần thẳng thắn, cầu thị và thượng tôn pháp luật" - đại diện Bích Phương chia sẻ.
Người này cũng nói thêm sẽ cập nhật thông tin về quá trình làm việc trong thời gian sớm nhất.

bichphuong12

Bích Phương. 

Ngày 2/11, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh gửi thư mời tới công ty quản lý của Bích Phương để mời nữ ca sĩ đến buổi làm việc, trao đổi diễn ra tại văn phòng của Sở và giải trình về nghi vấn hát nhép.

Vào tối 27/10, Bích Phương góp mặt trong một sự kiện ở Hạ Long với vai trò ca sĩ khách mời. Khi đang trình diễn ca khúc Đi đu đưa đi, nữ ca sĩ ngỡ ngàng vì bị một khán giả đột nhiên lao lên sân khấu giật micro.

Vị khán giả này yêu cầu tắt nhạc và thông báo anh đang bị lạc mất con gái 4 tuổi nên nhờ mọi người xung quanh tìm giúp.

Tuy nhiên, khi micro rời khỏi tay Bích Phương, tiếng hát vẫn tiếp tục vang lên. Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Bích Phương hát nhép. Bên cạnh đó, cũng có vài ý kiến cho rằng nữ ca sĩ chỉ hát đè và đây là việc thường gặp ở các nghệ sĩ hát thể loại dance/EDM.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin