• Zalo

Bị sao U19 Việt Nam 'lấy chỗ', tiền đạo U21 SLNA mất tiền oan

Thể thao Thứ Năm, 16/10/2014 04:53:00 +07:00

Sau quyết định triệu tập bổ sung Tuấn Tài, HLV Phan Công Thìn đã loại Võ Lý ra khỏi danh sách U21 Việt Nam dự giải U21 quốc tế dù chính ông đã chấm anh trước đó

Sau quyết định triệu tập bổ sung Tuấn Tài và Văn Long (U19 Việt Nam) lên U21 Việt Nam, HLV Phan Công Thìn đã loại Võ Lý ra khỏi danh sách dù trước đó… chính ông đã chấm tiền đạo vừa lên ngôi vô địch cùng U21 SLNA.


Sau màn thể hiện khá ấn tượng trong màu áo U21 SLNA, tiền đạo gốc Huế Võ Lý đã được triệu tập lên tuyển U21 Việt Nam tham dự giải U21 quốc tế tại Cần Thơ tới đây. Song, niềm vui chẳng tày gang khi cách đây ít giờ, HLV trưởng Phan Công Thìn đã gọi điện thoại và thông báo… Võ Lý bị loại ra khỏi danh sách U21 Việt Nam.
Tiền đạo Võ Lý từng ghi 3 bàn tại vòng chung kết U21 quốc gia 
Được biết, sau khi nhận quyết định từ chính HLV Phan Công Thìn cách đây 2 ngày, Võ Lý đã mua vé máy bay vào Cần Thơ để kịp tập trung với đội. Tuy nhiên, sau cuộc điện thoại chớp nhoáng đó, cầu thủ này đã phải thông báo hủy và chịu toàn bộ chi phí vé máy bay.
Võ Lý cho hay: “Tôi khá bất ngờ về quyết định của HLV Phan Công Thìn. Sau khi nhận quyết định triệu tập, gần như tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ và chỉ chờ ngày lên đường. Bây giờ, mọi thứ trở nên dở dang… 
Nhưng tôi không quá buồn việc mình bị loại vì đó là quyết định của HLV trưởng và tôi tôn trọng nó. Tôi còn trẻ và tôi sẽ cố gắng luyện tập để tìm kiếm cơ hội cho mình ở những lần sau”.


Theo Songlam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin