Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị sàm sỡ đồng tính, thiếu niên đâm chết một thầy giáo

Ngày 10/9, TAND Cấp cao tại TP.HCM xử phúc thẩm và đã bác kháng cáo y án 18 năm tù đối với bị cáo Lê Quỳnh Sang (sinh 1997) về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án thiếu niên đâm chết một thầy giáo, đầu tháng 7/2014, Sang thường lui tới một tiệm internet tại KP1, thị trấn Châu Thành để chơi game rồi có quen với ông H (là một thầy giáo) cùng ngụ tại địa phương. 
Ông H nhiều lần nhắn tin, điện thoại rủ Sang đi chơi nhưng Sang không đi. Có lần trên đường đi gặp Sang đang chạy xe đạp thì ông H cho xe đi song song rồi dùng tay sờ soạng Sang.
HĐXX nhận định không có tình tiết gì để xem xét giảm nhẹ tội. 

HĐXX nhận định không có tình tiết gì để xem xét giảm nhẹ tội. 


Do nhiều lần bị quấy rối nên Sang tức giận, có ý định đâm chết ông H. Sang đến tiệm tạp hóa mua một con dao về cất giữ ở nhà. Đến tối ngày 25/7/2014, ông H. nhắn tin rủ đi chơi, Sang đồng ý và lấy con dao bỏ vào túi quần.
Ông H chở Sang đến nghĩa địa Đất Thánh. Tại đây ông H dừng xe lại, đứng đối diện với Sang. Ông H khom người định dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của Sang thì bị Sang lấy con dao trong túi quần ra đâm liên tiếp vào vùng ngực, bụng của ông rồi bỏ chạy ra ngoài vứt con dao.
Ông H được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương ngực hở thấu phổi, thủng đại tràng... Còn Sang bỏ trốn cho đến ngày 29/7/2014 thì bị bắt.
Video: Học sinh lớp 9 bị bạn đâm chết trước cổng trưởng

Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN