Bị sa thải qua... email, Benitez đòi tiền đền bù khủng

(VTC News) - Benitez chỉ còn cách trát sa thải có đúng một bước chân. Nhưng ông sẽ không ra đi với 2 bàn tay trắng.

Benitez không nói chơi, và Moratti cũng chẳng phải là một kẻ thích đùa. Đáp lại tối hậu thư của chiến lược gia người Tây Ban Nha, ông chủ dầu lửa đã đáp trả bằng cách yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng ra quyết định sa thải Benitez thông qua... thư điện tử. Một e-mail kèm những điều khoản thanh lý hợp đồng đã được gửi cho Manuel Garcia Quillo, người đại diện của Benitez, để các bên nhanh chóng hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

Benitez hài lòng rời Inter với khoản đền bù khổng lồ.
Trái với các tuyên bố trước đấy về việc Benitez vẫn nắm quyền tại Giuseppe Meazza, Quillon thừa nhận rằng thân chủ của mình đã bị đuổi việc. Vấn đề duy nhất cần phải giải quyết lúc này là khoản tiền đền bù mà "Ben hói" sẽ nhận được. Rafa chắc chắn sẽ không chịu từ chức để phải ra đi tay trắng, thay vào đó, số tiền chảy vào túi ông sẽ lên đến 8,5 triệu euro, bao gồm 8 triệu euro tiền lương cho khoảng thời gian còn lại trong hợp đồng cũng như 500.000 euro tiền thưởng cho 2 danh hiệu Siêu cúp Italia và cúp vô địch thế giới các CLB.

Về mặt lý thuyết, Leonardo đã chấp nhận ngồi vào ghế nóng tại Meazza. Thậm chí, mục tiêu chuyển nhượng tiếp theo mà Leo "tư vấn" cũng đã được duyệt: Alexis Sanchez - tiền vệ cánh phải của Udinese. Cầu thủ được ví như Ronaldo mới này sẽ là bước đầu tiên trong chiến dịch hồi sinh nửa xanh thành Milano. Ngoài ra, báo giới Italia còn tiết lộ ý định động trời của Moratti: đổi Maicon lấy Kaka ngay trong tháng 1 tới.

» "Ngó lơ" Man City, Ronaldinho hồi hương thi đấu
» Mourinho: "Nếu Inter cần tôi tức là đã quá khủng hoảng"
» Leonardo, Capello, Guardiola... Ai thế chỗ Benitez?
» Inter sa thải Benitez, bổ nhiệm cựu HLV Milan?


Nhạc Dương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN