• Zalo

Bi Rain, Tóc Tiên sẽ trình diễn trong Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 09/05/2019 16:38:00 +07:00

Bi Rain cùng rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ trình diễn trong Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn - "We*Friend Concert in Vietnam 2019".

Đại nhạc hội hữu nghị Việt Hàn - We*Friend Concert in Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào 19h tối 1/6 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đại nhạc hội có sự tham gia trình diễn của các nghệ sĩ hàng đầu của Hàn Quốc và Việt Nam như: Bi Rain, Nhóm Mamamoo, Nhóm Pentagon, Nhóm SF9, Nhóm N.Flying, Nhóm Hot Place, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên,…

We*Friend Concert in Vietnam 2019 dự kiến thu hút được khoảng 30 nghìn khán giả tham gia.

Bi Rain

 Bi Rain là một trong số nhiều nghệ sĩ tham gia trình diễn trong Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn.

Mang thông điệp chính "We are friend", những phần giao lưu, biểu diễn trong đêm nhạc không chỉ là những bài hit hàng đầu của nghệ sĩ mà còn là sự kết hợp của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ hai quốc gia.

Đại diện ban tổ chức cho biết, họ đã có sự chuẩn bị rất lỹ lưỡng cho đêm nhạc. Để đảm bảo an toàn cho những khán giả tham gia, ban tổ chức sắp xếp 10 xe cứu thương tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong thời gian đại nhạc hội diễn ra. Chỗ ngồi của các khách vip sẽ được bảo vệ bởi 180 nhân viên an ninh.

Ban tổ chức dự kiến sẽ phát áo mưa cho tất cả mọi người tới tham dự đại nhạc hội trong trường hợp trời đổ mưa.

Park

HLV Park Han SEO cùng dàn cầu thủ U23 Việt Nam là khách nời đặc biệt trong đêm Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn.

Ngoài các ngôi sao Hàng đầu của Việt Nam và Hàn Quốc, đại nhạc hội We*Friend Concert in Vietnam 2019 còn có sự xuất hiện của HLV Park Hang Seo và một số thành viên của đội tuyển U23 Việt Nam.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin