Bi Rain thường đi ăn một mình khi sống với Kim Tae Hee

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận thường dành thời gian cho bản thân khi sống cùng vợ nổi tiếng.

Ngày 6/2 (mùng 2 Tết), Bi Rain xuất hiện trên sóng chương trình Radio Star. Trò chuyện cùng người dẫn chương trình, nam ca sĩ tâm sự những thói quen sau khi kết hôn với Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee là nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và Bi Rain cũng là ngôi sao nổi tiếng. Bởi vậy, từ khi kết hôn, họ được xem là một trong những cặp sao quyền lực nhất làng giải trí nước này. Bi Rain cho biết anh luôn coi gia đình là ưu tiên số một, sau đó mới đến công việc.

Bi Rain thuong di an mot minh khi song voi Kim Tae Hee hinh anh 1

Bi Rain thường đi ăn một mình. Anh tin rằng việc dành thời gian cho bản thân cũng là cách duy trì hôn nhân.

Bi Rain cho biết vợ chồng anh hiếm khi xảy ra những tranh cãi. Trong mọi trường hợp, anh thường không đưa ra ý kiến riêng trước các vấn đề cần thảo luận. “Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp mọi thứ trở nên thoải mái hơn”, anh nói.

Dù coi gia đình là ưu tiên hàng đầu, Bi Rain vẫn luôn tìm không gian riêng cho mình. “Nhiều lúc tôi không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Đó cũng là lúc tôi thường đi ăn một mình. Tôi đến nhà hàng một mình và tự gọi món. Cách đây vài ngày, tôi vừa ra phố và tự chọn đồ ăn, tự ăn, không cần có người ở bên”, anh nói.

“Tôi sẽ nói đi với 3 hoặc 4 người bạn dù rằng chỉ đi một mình. Thực tế, nếu bạn đến nhà hàng một mình sẽ khiến các chủ quán khó chịu”, anh nói thêm.

Bi Rain thuong di an mot minh khi song voi Kim Tae Hee hinh anh 2

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào năm 2017.

Mỗi lần xuất hiện trên đường phố, Bi Rain luôn chào hỏi những ai nhận ra mình. Tuy nhiên, anh luôn từ chối khéo việc chụp ảnh chung.

Kim Tae Hee và Bi Rain quen biết nhau sau lần quay quảng cáo chung vào năm 2011. Cặp sao chính thức về chung một nhà vào tháng 1/2017. Lễ cưới diễn ra đơn giản với kinh phí 1.100 USD cùng sự tham gia của những người bạn thân thiết.

Sau khi trở thành người một nhà, Bi Rain vẫn dành thời gian cho công việc. Trong những dịp rảnh rỗi, anh và vợ du lịch ở nước ngoài. Hồi tháng 8/2018, gia đình Kim Tae Hee - Bi Rain nghỉ ngơi dài ngày ở Cộng hòa Palau.

Bi Rain đe dọa gia đình tố mẹ anh quỵt nợ suốt 30 năm?

Bi Rain đe dọa gia đình tố mẹ anh quỵt nợ suốt 30 năm?

Gia đình tiết lộ chuyện mẹ Bi Rain vay nợ cho biết họ đã bị đe dọa và khẳng định rất hoang mang trước sức ép cũng như quyền lực từ nam ca sĩ.
Cha mẹ Bi Rain bị tố vay nợ 30 năm không trả

Cha mẹ Bi Rain bị tố vay nợ 30 năm không trả

Cha mẹ Bi Rain bị tung bằng chứng từng vay tiền để làm ăn vào năm 1988 nhưng sau đó, họ không có ý định trả lại tiền cho chủ nợ.
Chủ đề:

bi rain

,

Kim Tae Hee

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU