Bi Rain thường đi ăn một mình khi sống với Kim Tae Hee
  • Zalo

Bi Rain thường đi ăn một mình khi sống với Kim Tae Hee

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/02/2019 13:05:00 +07:00

Nam ca sĩ Hàn Quốc thừa nhận thường dành thời gian cho bản thân khi sống cùng vợ nổi tiếng.

Ngày 6/2 (mùng 2 Tết), Bi Rain xuất hiện trên sóng chương trình Radio Star. Trò chuyện cùng người dẫn chương trình, nam ca sĩ tâm sự những thói quen sau khi kết hôn với Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee là nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và Bi Rain cũng là ngôi sao nổi tiếng. Bởi vậy, từ khi kết hôn, họ được xem là một trong những cặp sao quyền lực nhất làng giải trí nước này. Bi Rain cho biết anh luôn coi gia đình là ưu tiên số một, sau đó mới đến công việc.

bi rain (1)

Bi Rain thường đi ăn một mình. Anh tin rằng việc dành thời gian cho bản thân cũng là cách duy trì hôn nhân.

Bi Rain cho biết vợ chồng anh hiếm khi xảy ra những tranh cãi. Trong mọi trường hợp, anh thường không đưa ra ý kiến riêng trước các vấn đề cần thảo luận. “Tôi nghĩ điều đó sẽ giúp mọi thứ trở nên thoải mái hơn”, anh nói.

Dù coi gia đình là ưu tiên hàng đầu, Bi Rain vẫn luôn tìm không gian riêng cho mình. “Nhiều lúc tôi không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Đó cũng là lúc tôi thường đi ăn một mình. Tôi đến nhà hàng một mình và tự gọi món. Cách đây vài ngày, tôi vừa ra phố và tự chọn đồ ăn, tự ăn, không cần có người ở bên”, anh nói.

“Tôi sẽ nói đi với 3 hoặc 4 người bạn dù rằng chỉ đi một mình. Thực tế, nếu bạn đến nhà hàng một mình sẽ khiến các chủ quán khó chịu”, anh nói thêm.

bi rain (2)

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào năm 2017.

Mỗi lần xuất hiện trên đường phố, Bi Rain luôn chào hỏi những ai nhận ra mình. Tuy nhiên, anh luôn từ chối khéo việc chụp ảnh chung.

Kim Tae Hee và Bi Rain quen biết nhau sau lần quay quảng cáo chung vào năm 2011. Cặp sao chính thức về chung một nhà vào tháng 1/2017. Lễ cưới diễn ra đơn giản với kinh phí 1.100 USD cùng sự tham gia của những người bạn thân thiết.

Sau khi trở thành người một nhà, Bi Rain vẫn dành thời gian cho công việc. Trong những dịp rảnh rỗi, anh và vợ du lịch ở nước ngoài. Hồi tháng 8/2018, gia đình Kim Tae Hee - Bi Rain nghỉ ngơi dài ngày ở Cộng hòa Palau.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Bi Rain thường đi ăn một mình khi sống với Kim Tae Hee" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất