Bí quyết muối dưa hành giòn ngon ngày Tết

VideoThứ Ba, 10/02/2015 03:20:00 +07:00

Dưa hành với vị cay cay, chua chua làm tăng thêm hương vị của thức ăn và giúp dễ tiêu hóa những món ăn nhiều dầu, mỡ.

(VTC News) - Dưa hành với vị cay cay, chua chua làm tăng thêm hương vị của thức ăn và giúp dễ tiêu hóa những món ăn nhiều dầu, mỡ. 

Một mùa xuân mới lại đến, trong mâm cỗ gia đình không thể thiếu món bánh chưng. Bánh chưng là linh hồn của ngày Tết và cũng là thức bánh có lịch sử lâu đời trong truyền thống Việt Nam. Các món ăn cổ truyền ngày Tết lại có sự kết nối một cách hài hòa, bánh chưng không thể thiếu một món ăn kèm đó là dưa hành. 
Dưa hành với vị cay cay, chua chua làm tăng thêm hương vị của thức ăn và giúp dễ tiêu hóa những món ăn nhiều dầu, mỡ. Bánh Chưng- dưa hành đã trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ người Việt mỗi dịp Tết đến, xuân về…
Xem clip:

VTC14

Vũ Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn