• Zalo

Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 05/04/2021 16:14:56 +07:00
(VTC News) -

Ra đời từ năm 2015, Shop Phú Hào Cần Thơ trở thành thương hiệu hàng đầu cả về doanh thu lẫn quy mô trong thị trường kinh doanh sản phẩm phục vụ phái đẹp.

Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ - 1

Chủ shop Phú Hào Cần Thơ – anh Lâm Văn Ken.

Chủ của hàng Phú Hào Cần Thơ có tên là Lâm Văn Ken –  chàng trai 8X có nước da ngăm và vóc dáng thư sinh. Không có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh nhưng anh vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình khi “lèo lái” cửa hàng vượt qua nhiều khó khăn và thách thức, ngay cả trong thời điểm kinh tế đầy bất ổn do đại dịch COVID-19, trở thành một trong những hệ thống bán sỉ và lẻ các mặt hàng thời trang, phụ kiện dành cho phái đẹp nổi tiếng bậc nhất tại Cần Thơ. Vậy đâu là lý do giúp anh và cửa hàng Phú Hào Cần Thơ gặt hái được thành công với doanh thu lớn và tốc độ tăng trưởng luôn dương trong thời gian qua?

Xác định được thế mạnh mặt hàng chủ chốt

Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ - 2

Shop Phú Hào Cần Thơ.

Shop Phú Hào Cần Thơ khởi nguồn từ việc kinh doanh các sản phẩm về thời trang, phụ kiện và giày dép. Mặc dù lựa chọn mặt hàng kinh doanh không mới trong giới kinh doanh nhỏ lẻ, nhưng điểm khác biệt của Shop Phú Hào Cần Thơ chính là nguồn hàng nhập khẩu chuẩn chất lượng. Với số lượng mỗi đơn nhập khối lượng lớn, các sản phẩm thời trang, túi xách, giày dép, phụ kiện được bán ra tại shop luôn có giá tốt nhất so với thị trường, đồng thời chất lượng sản phẩm cũng được bảo đảm 100%.

Xác định thời trang và giày dép chính là mặt hàng chủ lực của shop Phú Hào Cần Thơ nên mình luôn đánh mạnh vào sản phẩm chủ lực này với việc nhập hàng lớn để có mức giá cạnh tranh nhất bán ra thị trường. Rất nhiều khách hàng đến với Shop Phú Hào Cần Thơ vì tiêu chí hàng chuẩn, giá bình dân mà mình cung cấp”, anh Lâm Văn Ken chia sẻ.

Đa dạng hệ sinh thái sản phẩm cung cấp

Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ - 3

Giày dép là mặt hàng chủ lực của shop Phú Hào Cần Thơ

Bên cạnh một hệ thống các mặt hàng thời trang chất lượng và đa dạng, để giữ chân khách hàng, Shop Phú Hào Cần Thơ còn mở rộng quy mô kinh doanh, tăng cường chủng loại sản phẩm phục vụ khách hàng.

Muốn khách hàng nghĩ đến mình đầu tiên khi muốn mua sản phẩm nào đó, tôi đã đi đến quyết định tăng cường chủng loại sản phẩm phục vụ khách hàng. Không chỉ dừng lại các mẫu quần áo, váy vóc, giày dép, túi xách, Shop Phú Hào Cần Thơ còn hướng đến mục tiêu cung cấp tất cả những sản phẩm mà phái nữ cần đến”, ông chủ 8X chia sẻ.

Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ - 4

Ngoài ra, một trong những lý do níu chân khách hàng tại đây chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết. Tại Shop Phú Hào Cần Thơ, mọi nhân viên đều được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng, đặc biệt là kiến thức sản phẩm để tư vấn chính xác nhất đến nhu cầu và điều kiện ngân sách của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và yên tâm khi mua sắm.

Quý độc giả quan tâm đến Shop Phú Hào Cần Thơ có thể ghé thăm shop tại:

Địa chỉ: 136B Nguyễn Văn Cừ, P. An Khánh. Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

SĐT: 0945232829

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bí quyết kinh doanh thành công của Shop Phú Hào Cần Thơ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin