Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bí quyết khỏe mạnh kỳ lạ của “dị nhân” nghiện... ăn đinh suốt 30 năm

Ngoài việc có thể ăn được hàng trăm cây đinh lớn nhỏ và để nó tự tiêu biến trong cơ thể mình, “dị nhân” này còn có khả năng giúp người khác cũng… ăn được được đinh giống như mình.

Kỳ lạ hơn là, ngoài việc ăn kim loại, anh còn “nghiện” ăn đồ sành sứ, thủy tinh, cát và đá xanh. Những lúc cơ thể mệt mỏi, ăn những “món” kể trên khiến anh thấy cơ thể mình như khỏe hơn.

Nghiện ăn đinh từ nhỏ

Người đàn ông có khả năng đặc biệt trong câu chuyện trên, đó là anh Lâm Tấn (tên thật là Nguyễn Thanh Sơn, 44 tuổi), ngụ Q.8, TP.HCM. Đầu năm 2015, trong một game show “Người bí ẩn” phát sóng trên HTV7, anh Lâm Tấn đã nuốt 30 cây đinh trước sự kinh ngạc, sửng sốt của người xem truyền hình.

Đó không phải là trò ảo thuật xiếc, cơ thể anh Lâm Tấn hoàn toàn có khả năng tiêu biến những kim loại này. Cũng tại chương trình trên, đã có rất nhiều khán giả được mời lên sân khấu giao lưu và “bón” các cây đinh rời, đinh cuộn (loại 5  phân, 7 phân, 10 phân) vào miệng cho anh Tấn ăn.

Theo chia sẻ của “dị nhân” , anh nghiện ăn đinh từ khi học cấp hai và bản thân cũng không thể nhớ hết mình đã ăn bao nhiêu đinh trong 30 năm qua. 

Anh Tấn cho biết, cha anh là người Thái Bình, mẹ anh gốc ở Cần Thơ. Khi cưới nhau, cha mẹ anh dắt nhau về Đắk Lắk lập nghiệp. Anh Tấn là con út trong gia đình. Lúc anh tròn 1 tuổi thì cha mất. Do hoàn cảnh gia đình, chuyện học hành của anh dang dở. Lúc 14 tuổi, Tấn đi làm thợ phụ cho một xưởng mộc gần nhà. Cũng từ lần ấy, anh phát hiện ra mình có khả năng ăn đinh.

Theo lời kể của anh, lúc đó thể chất của anh phát triển như bao thanh thiếu niên khác, chỉ có điều lạ đó là anh có cảm giác “thèm” ăn đinh. Bản thân anh Lâm Tấn thấy điều này là ngớ ngẩn.

Thế nhưng trước những thôi thúc, đòi hỏi của cơ thể, anh nhặt cây đinh cho vào miệng ngậm để bớt thèm. Vị giác của anh như đã thay đổi, khiến cho anh thích thú. Anh mô tả, nó ngọt ngào giống như ngậm kẹo kéo. Từ lúc đó, ngày nào anh cũng ngậm đinh. 

Bi quyet khoe manh ky la cua “di nhan” nghien... an dinh suot 30 nam hinh anh 1

 Lâm Tấn hi vọng sẽ có chuyên gia nghiên cứu và giải mã khả năng đặc dị của anh

Trong một lần không “kiềm chế” được, anh đã vô tình nuốt cây đinh loại 5 phân vào bụng. Như lời kể của người đàn ông này, sau khi nuốt cây đinh vào miệng, anh vô cùng hoang mang và sợ hãi. Anh kể lại chuyện này với gia đình, mẹ anh đã rất lo lắng cho tính mạng của con trai.

Sau đó, anh được đưa tới trung tâm y tế. Thế nhưng, sau khi thăm khám các bác sĩ lại không tìm ra cây đinh trong cơ thể anh. Các bác sĩ đã nghi ngờ, gia đình anh khai không đúng về tai nạn của con trai. 

Những tưởng sau lần nuốt cây đinh vào bụng sẽ khiến cho Tấn sợ hãi nào ngờ, “bệnh” thèm anh ăn đinh của anh lại càng ngày trầm trọng. Lần này, anh Lâm Tấn hoàn toàn ý thức được hành động của mình. Anh đã đánh liều nuốt cây đinh vào bụng.

Sau “thí nghiệm” trên, dù không có chuyện gì xảy ra với sức khỏe của  anh. Nhưng cũng như lần trước, mẹ anh lại vội vã đứa con trai đến bệnh viện, và cũng như lần trước cây đinh hoàn toàn tiêu biến. Từ lúc đó, anh Lâm Tấn phát hiện ra khả năng đặc biệt của cơ thể mình. 

Ít lâu sau, anh Lâm Tấn vào TP.HCM vừa đi làm thuê, vừa theo học hát “hồ quảng” tại Đoàn hát Đồng Ấu Bạch Long. Nhưng nghiệp hát bấp bênh, không đủ tiền nuôi thân nên anh đi bán củi mưu sinh.

Một thời gian sau, anh Tấn lại tha phương cầu thực và mở quán cà phê tại Cần Thơ. Nhưng buôn bán được một thời gian, quán ế ẩm nên anh đành phải đóng cửa. Có khả năng hát “hồ quảng” nên anh chuyển sang hát đình hát miễu kiếm sống. Sau đó, anh mua lại một đoàn hát ở Vĩnh Long, và đưa đoàn đi lưu diễn khắp nơi.

Tuy nhiên, đoàn hát gặp nhiều khó khăn vì người xem ngày càng ít. Khi đoàn về biểu diễn ở Tiền Giang, anh đành lấy “món nghề” nuốt đinh ra phục vụ, với hy vọng thu hút được người xem. Cả hai tháng ròng, tối nào “dị nhân” này cũng nuốt đinh cho khán giả xem. 

Theo lời kể của anh, để khán giả tin, anh phải xuống sân khấu, để tự tay cho họ bỏ đinh vào miệng mình. Có người bỏ vào miệng anh 1 tới 2 cây, nhưng cũng có người hốt cả nắm đinh mấy chục cây bỏ vào miệng anh. “Trong hoàn cảnh lưu diễn đất khách quê người, tôi buộc lòng phải nuốt để làm hài lòng khán giả. Trong hai tháng lưu lại ở Tiền Giang, tôi đã nuốt khoảng 6kg cây đinh”, anh Tấn cho biết. 

Bi quyet khoe manh ky la cua “di nhan” nghien... an dinh suot 30 nam hinh anh 2

 

Thèm cả bóng đèn, cát và đá xanh

Theo chia sẻ của anh Lâm Tấn, hiện tại anh có thể nuốt được mỗi lần gần 100 cây đinh sắt loại 2-3cm. Riêng đinh loại 10cm anh có thể nuốt 1 lần từ 1-2 cây. Theo mô tả, khi nuốt đinh vào cơ thể, anh có cảm giác một hơi nóng từ cổ họng chạy đến dạ dày. Tất cả những kim loại này đều tự tiêu biến trong cơ thể anh một cách kỳ lạ.

Trong những kỷ niệm đặc biệt về chuyện ăn đinh của mình, anh Lâm Tấn kể, khi về sống tại TP.HCM, có không ít người khi nghe tới việc anh ăn đinh, đã tỏ ra nghi ngờ. Họ đã lấy tiền ra cá cược, thách đố anh ăn.

"Khoảng chục năm trước, có một bác sĩ ở Q.5 nói tôi xạo, ông cá nếu tôi nuốt được hơn 20 cây đinh sẽ thua 2,5 triệu đồng (vàng lúc đó 5 triệu đồng/lượng -PV). Khi nuốt xong đinh, bác sĩ chỉ biết lắc đầu. Ông giữ lời hứa và còn cho tôi thêm 200.000 đồng nữa", anh kể.

“Dị nhân” này cho biết, ngoài việc nghiện ăn đinh, thì anh vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường. Do ăn sắt nên cơ thể của anh nóng hơn người khác, do vậy anh thường ăn các món và uống có tác dụng giải nhiệt cơ thể.

“Tôi cũng không thể lý giải được, nuốt đinh không ngon cũng chẳng bổ, thế nhưng mỗi khi thấy trong người mệt mỏi, ăn đinh tôi lại thấy người mình khỏe ra” – Anh Tấn quả quyết. 

Đặc biệt, ngoài việc nghiện ăn đinh, người đàn ông này còn có thêm sở thích nhai bóng đèn, ăn đá xanh, ăn cát. Điều khá đặc biệt là những thứ vừa nêu, khi anh Tấn nuốt vào chúng đều tự tiêu mất. Kỳ lạ hơn nữa, anh tấn còn có khả năng giúp được người khác có khả năng nuốt đinh giống như mình.

“Khi tôi nắm tay hoặc tiếp xúc tay vào lưng, cổ của bất kỳ người nào, người đó đều có thể nuốt được đinh”. Để chứng minh, anh đã nắm tay người cháu ruột mình và người này đã nuốt được cây đinh loại 5 phân mà không hề hấn gì. 

Trong số 11 người anh em, duy nhất có anh Lâm Tấn làm được như kể trên. Mẹ anh Tấn hiện đã ngoài 80 tuổi, đang sinh sống tại huyện Cần Giuộc (Long An) kể rằng, từ nhỏ con trai bà đã không được bình thường.

“Lúc nhỏ, tôi thường mơ ngủ, nói lảm nhảm, toàn tiếng lạ, gia đình tôi ai nghe cũng không hiểu gì. Rồi có nhiều đêm, tôi thức dậy, đi tới đi lui. Người ta bị mộng du, kêu thì biết. Còn tôi, ai kêu ai khều cũng không hay, cứ đi vòng vòng rồi lại lên giường ngủ tiếp”, anh Tấn cho biết.

Hiện tại, anh Lâm Tấn lấy nghề hát để mưu sinh, và rất ít khi anh biểu diễn ăn đinh cho mọi người xem. “Đầu năm 2015, mình gặp khó khăn, thấy có game show “Người bí ẩn” nên đăng ký biểu diễn. Mục đích chính là số tiền thưởng và hy vọng các nhà khoa học lưu tâm tới và lý giải được căn bệnh lạ chứ cũng chẳng muốn nổi tiếng gì cả”, anh giải thích.

Trước đây, anh Lâm Tấn cũng đi nhiều bệnh viện để kiểm tra, nhưng các bác sĩ tại bệnh viện này đều không giải thích được việc những cây đinh tự tiêu biến ra sao khi đi vào cơ thể của anh. Kể từ lúc tham gia game show “Người bí ẩn” cũng chưa ai liên hệ với anh đều tìm hiểu và “nghiên cứu” về khả năng đặc biệt của người đàn ông này. 

Nguồn: Lê Nguyễn (Pháp luật VN)

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh