Bí quyết giúp nàng nhanh chóng 'lên đỉnh'

Sức khỏeThứ Hai, 04/04/2016 08:42:00 +07:00

Cực khoái là một trong những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện phòng the, nhưng đưa nàng “lên đỉnh” không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với cánh mày râu.

(VTC News) - Cực khoái là một trong những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện phòng the, nhưng đưa nàng “lên đỉnh” không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với cánh mày râu.

Trong những “cuộc yêu”, phụ nữ thường “lên đỉnh" chậm hơn nam giới, vì vậy cánh mày râu nên bỏ túi cho mình những tuyệt chiêu khi “yêu” sau đây để cả hai cùng "cán đích".

Vuốt ve nàng

Làn da nàng vô cùng nhạy cảm, vì vậy, đừng bỏ qua những nụ hôn, những cái vuốt ve mơn trớn lên cơ thể nàng. Bạn cần chú ý những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể nàng như cổ, lưng, ngực, bụng, cô bé…

Để có thể tăng sự ham muốn cho nàng, bạn còn có thể massage cho nàng. Bằng cách thêm chút dầu massage, bạn có thể hâm nóng lửa yêu trong nàng.

Làn da nàng vô cùng nhạy cảm, vì vậy, đừng bỏ qua những nụ hôn, những cái vuốt ve mơn trớn lên cơ thể nàng
Làn da nàng vô cùng nhạy cảm, vì vậy, đừng bỏ qua những nụ hôn, những cái vuốt ve mơn trớn lên cơ thể nàng 

Hấp dẫn nàng bằng mùi nước hoa

Khứu giác là giác quan mạnh mẽ nhất trong 5 giác quan khi nói về tình dục. Do vậy bạn có thể dùng nước hoa để “nhử” nàng, sẽ khiến nàng tăng ham muốn và hưng phấn. 

Theo các chuyên gia, xét về góc độ y học thì mùi nước hoa khi kết hợp với mùi cơ thể sẽ làm tăng ham muốn, không chỉ dừng lại ở khứu giác mà còn kích thích tình dục, trung tâm điều khiển bộ nhớ và thậm chí có khả năng chi phối hoạt động của não bộ.

Chính vì thế, mùi cơ thể của nam giới tỏa ra có tác dụng làm cho phụ nữ bị kích thích mạnh mẽ về mặt cảm xúc.

Giữ ấm đôi chân nàng

Trong nghệ thuật làm tình, việc giữ ấm đôi chân phụ nữ sẽ giúp các nàng "lên đỉnh" nhanh hơn tới 30%. Vì vậy, hãy thử massage đôi chân của nàng, nhất là gan bàn chân, bàn tay để nàng cảm thấy hưng phấn hơn.

Bạn cũng có thể hôn lên đôi chân nàng rồi đưa chân lại gần cơ thể để giữ ấm khi mùa đông lạnh giá đến.

Giữ ấm đôi chân phụ nữ khi yêu sẽ giúp các nàng đạt khoái cảm nhanh hơn tới 30%
Giữ ấm đôi chân phụ nữ khi "yêu" sẽ giúp các nàng đạt khoái cảm nhanh hơn tới 30% 

Vuốt ve hai bên xương sống nàng

Nhẹ nhàng vuốt ve cạnh phải xương sống sẽ khiến nàng bị kích thích nhiều hơn so với cạnh phía trái. Có lẽ, do nửa não bộ bên trái điều khiển phần cơ thể bên phải và đây là nửa điều khiển logic và liên hệ giữa các phần cơ thể. Hãy hôn, vuốt ve hay dùng vật gì mềm mại như một chiếc lông chim để nghịch ngơn dọc xương sống nàng. Tuy nhiên, tuyệt chiêu này “chống chỉ định” với những cô nàng quá nhạy cảm.

Không gian “yêu” lãng mạn

Bạn cần đảm bảo “cuộc vui” diễn ra trong một không gian khiến nàng cảm thấy thoải mái và thư giãn, như trong phòng ngủ với ánh đèn huyền ảo. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ cần thả lỏng cơ thể và thư giãn về đầu óc mới có thể “lên đỉnh”. Bởi vậy, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để khiến nửa kia của mình cảm thấy an toàn và thoải mái.

Không gian huyền ảo, lãng mạn sẽ giúp cuộc yêu thêm hưng phấn
Không gian huyền ảo, lãng mạn sẽ giúp "cuộc yêu" thêm hưng phấn 

Thưởng thức khúc dạo đầu

Bạn nên coi màn dạo đầu như một hiệp yêu hoàn chỉnh, có đầu, có cuối. Hãy “chăm sóc” cơ thể nàng như đang vẽ nên một bức tranh muôn màu, muôn vẻ: có ôm, hôn, có “yêu” bằng miệng.

Làm mới tư thế “yêu”

Thực hiện mãi một tư thế dễ làm nàng và chính bạn nhàm chán. Vì vậy, hãy luôn cập nhật những tư thế mới để nàng tìm được cảm giác mới lạ và nhanh chóng “lên đỉnh”. 

Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi địa điểm yêu để tạo cảm giác mới. Không chỉ chiếc giường quen thuộc, bạn có thể làm “chuyện ấy” ở chiếc bàn nhà bếp, trong phòng tắm, hay đơn giản là yêu bên thành giường… Tất cả đều sẽ khiến cả hai hứng thú hơn.

hãy luôn cập nhật những tư thế mới để nàng tìm được cảm giác mới lạ và nhanh chóng “lên đỉnh”
Hãy luôn cập nhật những tư thế mới để nàng tìm được cảm giác mới lạ và nhanh chóng “lên đỉnh” 

Giữ nguyên nhịp độ

Cánh mày râu thường thay đổi các tư thế khác nhau để kéo dài "cuộc yêu". Tuy nhiên, nàng lại rất ghét sự thay đổi đó, nó khiến nàng giảm hưng phấn nhanh chóng. 

Vì vậy, khi cả hai đang tận hưởng những giây phút khoái cảm, bạn đừng vội dừng "cuộc yêu" mà hãy duy trì nhịp độ này trong vài phút nữa.

Hà Phương (tổng hợp)
Bình luận
vtc.vn