• Zalo

Bí quyết chi tiêu thông minh khởi đầu năm thật hứng khởi

Kinh tếThứ Tư, 27/02/2019 15:05:00 +07:00

Năm mới bắt đầu cũng là lúc người người nhà nhà đặt một mục tiêu chi tiêu mới, khởi đầu một năm không chỉ thuận lợi hơn mà còn “phơi phới” tài lộc cả năm, vậy đâu là những bí quyết tiêu dùng thông minh cần bỏ túi cho năm Kỷ Hợi này?

Sau một mùa Tết bận rộn sắm sửa, thoả sức chi tiêu, đầu năm mới luôn là thời điểm mọi người ngồi lại, đặt ra một kế hoạch chi tiêu mới cho cả năm. Để hoàn thành những mục tiêu mới “hứng khởi” hơn năm cũ, những bí quyết chi tiêu – tiết kiệm thông minh luôn là điều cần thiết, đồng hành cùng người tiêu dùng trên hành trình “làm đầy ví tiền” một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Kiểm soát chi tiêu khi quẹt thẻ, và tuyệt vời hơn với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn

Hơn 90% người Việt vẫn có thói quen sử dụng tiền mặt khi mua sắm, chi tiêu. Tuy nhiên dùng tiền mặt dễ dẫn đến khó kiểm soát chi tiêu, lại không ghi chú chính xác, kịp thời với không ít khoản chi mỗi ngày.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng khi phải mất thời  gian quản lý chi tiêu “thủ công”, Techcombank đưa ra giải pháp không những giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà còn rất nhanh chóng và tiện lợi trong kiểm soát chi tiêu, chiếc thẻ thanh toán Techcombank sẽ là “trợ thủ đắc lực” thay thế tiền mặt rườm rà. Mua sắm giờ đây chỉ cần mang một chiếc thẻ thanh toán Techcombank gọn nhẹ là thoải mái quẹt thẻ, ghi nhận đầy đủ thông tin giao dịch, dễ dàng theo dõi mọi lúc mọi nơi.

image001 3

Mua sắm năm mới này có Techcombank vừa đơn giản lại nhiều ưu đãi. 

Hơn thế nữa, khi quẹt thẻ thanh toán, các chủ thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa hoặc Vietnam Airlines Techcombank Visa và  thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@st Access sẽ được hoàn tiền 1% cho mọi thanh toán qua thẻ, không giới hạn số tiền hoàn, lĩnh vực chi tiêu và số lượng khách hàng

Như vậy, chiếc thẻ thanh toán giờ đây không chỉ giới hạn ở việc rút tiền như thói quen sử dụng thẻ của đa số người Việt Nam mà còn giúp được việc thanh toán trở nên thuận tiện hơn; cùng với ưu đãi “Hoàn tiền không giới hạn – Thẻ thanh toán Techcombank – Quẹt là sướng” chi tiêu càng nhiều hoàn tiền càng cao - dễ dàng kiểm soát mọi giao dịch, lại góp phần gia tăng giá trị cho mỗi chi tiêu.

image003 4

Niềm vui nhân đôi khi vừa được ưu đãi mua sắm, vừa được hoàn tiền hấp dẫn. 

Gửi tiết kiệm online nhanh chóng và tiện lợi hơn, khởi đầu một năm mới thật sung túc

Sau thời điểm cuối năm tất bật chi tiêu mua sắm, thì đầu năm mới luôn cần sắp xếp hoạch định các kế hoạch tài chính, các mục tiêu của năm. Hãy bắt đầu tiết kiệm tích lũy online cùng Techcombank với nhiều ưu đãi vượt trội. Đặc biệt nhận ngay lãi suất hấp dẫn, cao hơn khi gửi tại quầy

Với quỹ thời gian eo hẹp ngày đầu năm bận rộn, thì việc gửi tiết kiệm online là một giải pháp tuyệt vời, khách hàng có thể gửi tiết kiệm online dễ dàng và nhanh chóng với hệ thống Techcombank E-banking. Không phải trực tiếp đến ngân hàng, mọi thao tác đều được khách hàng chủ động thực hiện mọi lúc mọi nơi, quản lý đơn giản, đảm bảo an toàn bảo mật.

Ngoài ra, với chương trình “Quẹt thẻ hoàn tiền, gửi tiền online tặng thêm lãi suất” các khoản tiết kiệm online với kỳ hạn 6 tháng  sẽ được cộng thêm 0,5%/lãi suất khi thực hiện giao dịch thẻ thanh toán trong cùng tháng gửi tiết kiệm online, chương trình không chỉ góp thêm động lực cho việc tiết kiệm mà còn giúp các khách hàng Techcombank dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân yêu.

image005 5

“Món quà" tiết kiệm online dành cho những ai đang có nhu cầu lên kế hoạch chi tiêu đầu năm. Nhanh tay bỏ túi hai bí quyết tiêu xài thông minh và tiết kiệm tiện ích từ Techcombank bạn nhé!

“Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn" là chương trình được Techcombank triển khai từ ngày 15/08/2018 và kéo dài đến 15/08/2019. Chủ thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa hoặc Vietnam Airlines Techcombank Visa và thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@st Access nay được hoàn tiền 1% không giới hạn mới mọi giao dịch chi tiêu, mua sắm.

Khám phá thêm tại: bit.ly/HoanTienKhongGioiHan28

“Quẹt thẻ hoàn tiền, gửi tiền online tặng thêm lãi suất” được triển khai đến hết 28/02/2018, chỉ cần mở mới khoản tiết kiệm online với kỳ hạn 6 tháng trong cùng tháng thực hiện các giao dịch từ thẻ thanh toán, khách hàng sẽ nhận được thêm 0.5% năm lãi suât dành cho khoản tiết kiệm online

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: