Bị Quế Vân mỉa mai, Hạ Vi gỡ bỏ clip cover 'Anh cứ đi đi'
  • Zalo

Bị Quế Vân mỉa mai, Hạ Vi gỡ bỏ clip cover 'Anh cứ đi đi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 31/08/2016 15:32:00 +07:00

Sau khi Quế Vân chia sẻ link phần cover lại bài 'Anh cứ đi đi' và gọi là 'thảm họa âm nhạc', Hạ Vi bất ngờ gỡ bỏ đoạn clip này.

Ngày 29/8, ngôi sao phim 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' bất ngờ đăng tải đoạn video cô cover lại ca khúc 'Anh cứ đi đi' của nữ ca sỹ Hari Won.

Hạ Vi tự nhận mình hát không hay nhưng vẫn muốn thực hiện đoạn video trên để dành tặng người hâm mộ. 'Mỹ nữ vạn người mê' còn nhắn nhủ với fan là hãy đọc kỹ những chia sẻ của cô và đừng suy đoán xa hơn.

Việc Hạ Vi bất ngờ đăng đoạn video hát lại ca khúc 'Anh cứ đi đi' của Hari Won vào thời điểm này khiến nhiều fan của cô lo lắng. Trước đó, bạn trai của cô - doanh nhân Cường Đô la - bất ngờ xóa hết hình ảnh của Hạ Vi trên trang cá nhân. Cô cũng không còn theo dõi bạn trai trên Instagram.

Trước đó không lâu, 'doanh nhân phố núi' vẫn còn âm thầm hộ tống bạn gái tới buổi ra mắt phim 'Tấm Cám: Chuyện chưa kể' tại TP HCM. Anh chọn một quán cafe để đợi Hạ Vi tạo dáng trên thảm đỏ. Tới giờ chiếu phim, anh mới vào rạp cùng cô.

Hạ Vi và Cường Đô la đã gắn bó với nhau được 10 tháng. Trong suốt thời gian đó, họ có vài lần vướng phải tin đồn chia tay.

Video Hạ Vi hát Anh cứ đi đi:

Trên trang cá nhân, Quế Vân chia sẻ bài báo có đoạn video Hạ Vi cover lại ca khúc 'Anh cứ đi đi' của Hari Won. Bạn thân của Hồ Ngọc Hà gọi nữ diễn viên là 'thảm họa âm nhạc' và nhắn nhủ cô nên 'tôn trọng người nghe, người xem chút'.

Quế Vân còn tự tin khẳng định: 'Bản thân tôi chưa khi nào thu âm một ca khúc nào mà không nghe đi nghe lại cho tới khi ổn mới cho ra lò'. Chia sẻ của Quế Vân khiến nhiều người phản đối. Họ cho rằng, cô chưa có bất cứ một sản phẩm âm nhạc nào đáng được chú ý. Hơn nữa, là đồng nghiệp, cô không nên buông lời xúc phạm Hạ Vi.

haho_1

Quế Vân là bạn thân của Hồ Ngọc Hà

Ngay sau khi bị Quế Vân mỉa mai, Hạ Vi bất ngờ gỡ bỏ đoạn clip nói trên trên trang cá nhân. Nhiều khán giả không đồng tình với quyết định này của cô. Họ cho rằng Quế Vân không có quyền chê bai Hạ Vi bởi bản thân nữ ca sỹ cũng không ít lần bị gọi là 'thảm hoạ âm nhạc'.

Hơn nữa, Hạ Vi chỉ là một diễn viên, và việc cover ca khúc này chỉ để làm vui lòng fan. Vì thế, không ai nên 'xét nét' màn cover này của nàng Tấm.

Screen Shot 2016-08-31 at 11.41.40 AM

 

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị Quế Vân mỉa mai, Hạ Vi gỡ bỏ clip cover 'Anh cứ đi đi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin