Bị quấy rầy không ngủ được, lấy dao đâm thẳng ngực bạn

(VTC News) - Đến nhà bạn ngủ nhưng Tí không chịu ngủ mà nói chuyện lớn tiếng khiến Tuấn bực mình dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực Tí.

Ngày 22/4, cơ quan CSĐT Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối tượng Hồ Quốc Tuấn (biệt danh “Hưng chùa”, 26 tuổi ngụ phường 6, thành phố Mỹ Tho) để điều tra làm rõ hành vi dùng dao đâm người gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 21/4, bệnh viện K120 tiếp nhận một bệnh nhân tên Tí “khùng” trong tình trạng có một vết thương nặng bên ngực phải làm gãy xương sườn số 7.
Tí khai do bị té, nhưng bác sĩ xác định vết thương này do bị đâm nên báo với công an. Qua điều tra, các trinh sát đã bắt khẩn cấp Hồ Quốc Tuấn.
 Tang vật Tuấn dùng để đâm Tí. Ảnh: Khắc Hiếu

 Tang vật Tuấn dùng để đâm Tí. Ảnh: Khắc Hiếu


Bước đầu, Tuấn khai tối 20/4, Tí đến nhà kêu Tuấn mở cửa cho ngủ chung. Do Tí không chịu ngủ mà nói chuyện lớn tiếng nên Tuấn dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực Tí.
Thấy máu chảy nhiều, Tuấn lấy áo lau cho Tí “khùng” rồi kêu đi ngủ. Khi phát hiện Tí “khùng” bị đâm, mẹ của Tuấn đã đưa tới bệnh viện và dặn Tí “khùng” không được tiết lộ.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Phan Cường
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN