• Zalo

Bị phạt thẻ vàng, HLV Park Hang Seo nói đùa: 'Tôi từng bị đuổi, kỷ luật mấy trận cơ'

Thể thaoThứ Năm, 05/09/2019 22:02:00 +07:00

HLV Park Hang Seo gửi lời xin lỗi về chiếc thẻ vàng và tiết lộ thêm rằng trong quá khứ ông từng bị phạt nặng hơn thế.

Trong một khoảnh khắc phản ứng nóng nảy, HLV Park Hang Seo bị trọng tài chính cảnh cáo bằng chiếc thẻ vàng. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói xin lỗi và thừa nhận rằng hành động của ông trong trận đấu có phần không đúng mực.

"Có lẽ là tôi có lỗi vì phải nhận một chiếc thẻ vàng rồi. Trên sân có tình huống này tình huống kia, tôi có hành động không đúng mực thì tôi xin lỗi", HLV Park Hang Seo nói.

park hang seo

 HLV Park Hang Seo nhận thẻ vàng. (Ảnh: Ngọc Anh)

Sau khi rời phòng họp báo, HLV người Hàn Quốc ưu tiên truyền thông Việt Nam khi hẹn trả lời tiếp ở bên ngoài. Ông Park tiếp tục có những chia sẻ thú vị về việc bị trọng tài cảnh cáo trong trận đấu.

"Ở Hàn Quốc, tôi từng bị đuổi, bị kỷ luật mấy trận cơ. Nhưng các bạn đừng hỏi khó về quá khứ nữa. Tôi ở Việt Nam là con người mới rồi", HLV Park Hang Seo nói đùa với các phóng viên.

HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam nhắc lại rằng ông cảm thấy hài lòng về kết quả hòa 0-0, chỉ có một chút tiếc nuối do không có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.

"Hôm nay, chúng ta rõ ràng cảm thấy lấy được 3 điểm thì rất tốt nhưng 1 điểm cũng tốt lắm rồi. Chúng ta còn 7 trận nữa nên điểm số này là tiền đề cho những trận tiếp theo", ông Park chia sẻ.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: