Bị phát hiện giấu ma túy trong áo ngực, lột quần ăn vạ

(VTC News) - Vừa xuống xe, hai nữ quái bị công an ập vây bắt, một đối tượng đã giả điên và lột quần ăn vạ.

Sau 7 năm ngồi tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy, Phạm Thị Thủy (SN 1977 - Trú xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) vẫn ngựa quen đường cũ. Thủy móc nối với cô bạn thân Trần Thị Huệ (SN 1976 - Trú thôn 5, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu), một đối tượng cũng có có lý lịch "hoành tráng" không kém, chồng và anh trai chồng ít nhất 5 lần ra tù vào khám vì ma túy.

  Thủy tại cơ quan điều tra 

Thủy tại cơ quan điều tra 


Để mua tận gốc bán tận ngọn kiếm lời, Thủy và Huệ lên các huyện vùng cao Nghệ An lấy "hàng" rồi về chia nhỏ bán cho các con nghiện. Do từng có thâm niên trong lĩnh vực này nên chúng rất liều lĩnh, thủ đoạn, được giới "đồng nghiệp" gọi với cái tên rất kêu "Song quái vô hình".

Tuy nhiên, hành động của cặp bài trùng này đã bị Công an huyện Diễn Châu nắm bắt, theo dõi. Chuyên án 512V ngay sau đó được triển khai.

Ngày 1/6, Trần Thị Huệ và Lê Thị Thủy trên chuyến xe khách từ TP Vinh (Nghệ An) về ngã ba thị trấn Diễn Châu. Như đánh mùi được lực lượng chức năng đang theo dõi, chúng tản ra hai hướng khác nhau. Các chiến sĩ trong tổ công tác mật phục, khống chế được đối tượng Huệ. Riêng Thủy, khi phát hiện công an ập vào, đối tượng giả điên, cào cấu, la hét, thậm chí lột quần để ăn vạ. Chỉ đến khi chiếc còng số 8 đã trói chặt hai tay thì mới khóc lóc van xin.

Qua kiểm tra, phát hiện trong tất chân, vành mũ, áo ngực được chúng cất dấu hê-rô-in. Đối tượng và tang vật ngay sau đó được đưa về trụ sở làm rõ.

Trao đổi với phóng viên VTC News sáng ngày 4/6, Thượng tá Trần Khang - Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu cho biết, cùng ngày, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Hồng Thắng - Kim Cương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN