Bị phát hiện đang cắt khóa cửa nhà dân, 2 tên trộm rút dao đâm nhóm hiệp sĩ

(VTC News) - Nhận được tin báo có 2 tên trộm đang cắt khóa cửa nhà dân, nhóm hiệp sĩ đến hiện trường để vây bắt liền bị chúng dùng dao đâm trọng thương.

Đội Phòng chống tội phạm phường An Bình (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho biết, rạng sáng 21/8, đội nhận được thông tin có 2 tên trộm đang cắt khóa cửa 1 nhà dân ở khu phố 12 (phường An Bình).

Lúc này, các thành viên của đội được cử đến hiện trường. Tại đây, nhóm hiệp sĩ phát hiện 2 tên trộm đang dùng kìm cộng thủy lực cắt khoá cửa.

Do ngõ nhỏ và cụt nên khi phát hiện có người đến quây bắt, 2 tên trộm chống trả quyết liệt bằng bình xịt hơi cay. Ngoài ra, chúng còn lấy dao bấm thủ sẵn trong người đâm tới tấp vào nhóm hiệp sĩ khiến 1 người bị thương ở tay, 1 người khác bị đâm ở mạng sườn.

Bi phat hien dang cat khoa cua nha dan, 2 ten trom rut dao dam nhom hiep si hinh anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Nguyễn Mạnh Hưng) 

Sau đó, nhóm trộm lấy xe bỏ chạy. 2 hiệp sĩ bị thương là anh Phan Văn Hòa và anh Nguyễn Minh Hưng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận dạng ban đầu, 2 tên trộm còn khá trẻ tuổi, có dáng người nhỏ, thấp. Cả 2 bỏ trốn trên xe Wave màu xanh trắng, bị bể nhựa phần đầu và sau đuôi, 1 trong hai đang bị thương ở đầu.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Đọc thêm: Một hiệp sĩ ở Bình Dương bị nhóm người bịt mặt tìm đến nhà truy sát

Tân Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU