Bị phạt 21 tháng tù treo, đội trưởng MU khăng khăng chối tội

Bóng đá AnhThứ Tư, 26/08/2020 06:55:46 +07:00
(VTC News) -

Harry Maguire bị tuyên án 21 tháng tù treo vì ba tội danh hành hung, chống đối và hối lộ.

Tòa án đảo Syros, Hy Lạp tuyên án 21 tháng tù đối với Harry Maguire. Đội trưởng của Manchester United bị kết tội hành hung, chống đối và hối lộ. Hậu vệ đắt giá nhất thế giớiđược hưởng án treo do đây là lần phạm tội đầu tiên và chỉ mắc các tội danh không nghiêm trọng.

Maguire bị bắt cùng em trai và một người bạn tên Christopher Sharman sau khi xô xát với một nhóm người khác bên ngoài quán rượu ở đảo Mykonos, Hy Lạp. Cầu thủ của MU bị giam hai đêm, sau đó ra tòa điều trần và được cho tại ngoại để trở về Anh, không cần có mặt trong phiên xét xử.

Bị phạt 21 tháng tù treo, đội trưởng MU khăng khăng chối tội - 1

Harry Maguire bị phạt 21 tháng tù treo.

Sau khi bị kết án, Maguire cho biết anh đã yêu cầu đại diện pháp lý làm hồ sơ kháng cáo ngay lập tức.

"Tôi kiên quyết và tự tin vào sự trong sạch của chúng tôi trong vụ việc này. Tôi, gia đình và bạn bè tôi là nạn nhân", Sky Sports dẫn lời đội trưởng MU.

Đội chủ sân Old Trafford cũng ra thông cáo xác nhận Maguire sẽ kháng án. Theo thông tin từ MU, cơ quan công tố đưa ra các chứng cứ muộn khiến các luật sư đại diện của Maguire có quá ít thời gian để chuẩn bị cho việc bào chữa.

Trong khi đó, luật sư của nguyên đơn cho biết những người bị Maguire hành hung đang chờ lời xin lỗi của cầu thủ này. Họ cũng tố cáo ngược lại rằng Maguire bịa chuyện chị gái bị đâm.

"Là một người trong giới thể thao và là một hình mẫu, bạn phải thừa nhận những hành vi của mình và nói lời xin lỗi. Đến hôm nay chúng tôi vẫn chưa nhận được điều đó", luật sư bên nguyên nói.

"Họ nói rằng tất cả đều là lỗi của cảnh sát. Điều này không được tòa án chấp nhận. Nạn nhân và cảnh sát là những người bị tấn công. Điều duy nhất mà họ muốn là lời xin lỗi".

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp