Bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini, danh ca Hương Lan nhắn: Đừng vạch lá tìm sâu

Sao ViệtThứ Sáu, 22/05/2020 11:11:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi gần 65 tuổi rồi, vui với kỷ niệm, thoải mái một chút bạn nhé, đừng cho thấy bạn vạch lá tìm sâu"- Hương Lan nhắn nhủ khán giả phản ứng với ảnh chị mặc bikini.

Nữ ca sĩ của dòng nhạc quê hương - Hương Lan vừa đăng tải tấm ảnh mặc bikini chụp với chồng khi còn trẻ. Phần lớn khán giả đều tỏ ra thích thú với tấm ảnh này và dành lời khen cho vẻ đẹp của giọng ca Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Tuy nhiên cũng có khán giả cho hay, họ không quen với hình ảnh này của Hương Lan và tỏ ý chỉ thích nữ ca sĩ mặc trang phục áo dài.

Bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini, danh ca Hương Lan nhắn: Đừng vạch lá tìm sâu - 1

Nữ ca sĩ Hương Lan mặc bikini khi đi tắm biển cùng chồng con.

Khi đọc được bình luận của khán giả, Hương Lan quyết định lên tiếng. Nữ ca sĩ cho rằng, ý kiến này hơi khắt khe. Chị cho hay, tấm ảnh chị mặc bikini được chụp khi gia đình đi nghỉ hè, tắm biển. "Khi đó, vợ chồng tôi đưa các con đi chơi, không phải trình diễn. Chẳng lẽ giữa biển hay hồ tôi diện áo dài, đi guốc cao mới sang và đẹp, mới là Hương Lan?".

Nữ ca sĩ cho biết, khi chụp tấm ảnh mặc bikini, chị mới 29 tuổi. "Tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên. Tôi bây giờ gần 65 rồi, vui với kỷ niệm mà, thoải mái một chút đi bạn nhé? Đừng cho thấy là bạn đang vạch lá tìm sâu" - Hương Lan nhắn nhủ.

Hương Lan cho hay, chị biết có nhiều người theo dõi trang cá nhân, cuộc sống của chị vì thương yêu, nhưng cũng có người chỉ vì tò mò. "Nhưng vạn người thương, vài người ghét thật ra không đáng kể. Trời còn không vừa lòng người" - Hương Lan nói.

Bị phản ứng vì đăng ảnh mặc bikini, danh ca Hương Lan nhắn: Đừng vạch lá tìm sâu - 2

Vợ chồng nữ danh ca Hương Lan.

Bên cạnh việc lên tiếng trước phản ứng của khán giả với tấm ảnh mặc bikini, Hương Lan còn chia sẻ thêm về cuộc sống của chị bên Mỹ. 

Nữ danh ca của dòng nhạc quê hương viết: "Đứng trên sân khấu, tôi là một Hương Lan luôn rực rỡ, ngọt ngào từng lời ca, trân trọng từng cách diễn tả... Khán giả thương yêu tôi, còn tôi đem niềm vui cho muôn người thưởng ngoạn. Nhưng về đến nhà, cởi bỏ áo dài guốc cao, son phấn... tôi chỉ là người vợ, người mẹ trong gia đình như bao chị em phụ nữ khác mà thôi".

Video: Nữ danh ca Hương Lan chia sẻ quan điểm về việc nghệ sĩ ra hồi ký

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn