Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Bị phàn nàn tàu tới trễ, nhân viên đường sắt Nhật Bản tự tử ngay tại chỗ

Thế giới Thứ Tư, 28/09/2016 07:51:00 +07:00

Vài phút sau khi phải nhận những lời phàn nàn về chuyến tàu tới muộn, một nhân viên đường sắt Nhật Bản đã nhảy vào đường ray xe lửa tự tử.

Theo Daily Mail, quá bức bối trước những lời chất vấn của hành khách vì lý do tàu tới muộn mà thực chất là do cái chết của một người phụ nữ khoảng 70 tuổi tại ga Kintetsu Nara, thành phố Higashiosaka, Osaka, người đàn ông 26 tuổi hét lên: “Đừng nói gì nữa. Để tôi chết”, sau đó cởi mũ và áo khoác rồi lao về phía đường ray tàu. 

dym1474885395

 Hiện trường vụ tự tử

Rất may, những người có mặt tại hiện trường khi đó nhanh chóng gọi xe cứu thương khi thấy anh này chỉ bất tỉnh sau cú nhảy bất ngờ.

Theo RocketNews24, một người phụ nữ đã thiệt mạng sau khi tại nhà ga Kosaka Kawachi khi con tàu đang di chuyển tới Kobe. Tai nạn này khiến chuyến tàu tới ga tiếp theo trễ 20 phút so với thông thường. 

Video: Thót tim xe khách làm xiếc trước mũi tàu hỏa

Công ty đường sắt Kintetsu cũng phải lên tiếng xin lỗi hành khách về 'hành vi không phù hợp' của nhân viên mình sau khi vụ việc xảy ra.

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin