Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Bị phản đối dữ dội,Lady Gaga hủy diễn tại Indonesia

(VTC News) – Cuối cùng thì dị nữ Lady Gaga cũng phải hủy tour diễn tại Indonesia bởi sự phản đối quá dữ dội từ phía những người theo đạo Hồi.

Ngày hôm qua, nữ ca sĩ Lady Gaga chính thức tuyên bố hủy đêm diễn tại thủ đô Jakarta, Indonesia vào ngày 3/6 sau khi vấp phải sự phản đối dữ dội từ của những người Hồi giáo tại đất nước này.

   

 

   

 

  Lady Gaga từng bị phản đối dữ dội tại Hàn Quốc. 

Lady Gaga từng bị phản đối dữ dội tại Hàn Quốc. 


Mặt trận bảo vệ Hồi giáo Indonesia (FPI) là một trong những tổ chức tích cực nhất trong việc ngăn cản nữ ca sĩ người Mỹ biểu diễn tại đất nước mình. Họ cho rằng, những hình ảnh bạo lực, trang phục gợi cảm và điệu nhảy khiêu khích trong buổi biểu diễn của Lady Gaga sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến giới trẻ .

   

 

   

 

  Và bị

Và bị "ném đá" tại sau những màn biểu diễn quái dị tại HongKong. 


Michael Rusli - người đại diện cho đơn vị tổ chức Big Daddy hôm qua cho biết, tuy nhận được sự ủng hộ từ phía chính phủ Indonesia song họ vẫn quyết định hủy show diễn vì chịu quá nhiều sự phản đối và uy hiếp từ phía lực lượng Hồi giáo.

   

 

  Nữ ca sĩ người Mỹ này cũng không nhận được sự hoan nghênh tại quốc gia Hồi giáo Indonesia. 

Nữ ca sĩ người Mỹ này cũng không nhận được sự hoan nghênh tại quốc gia Hồi giáo Indonesia. 


Indonesia là điểm dừng chân cuối cùng của Lady Gaga trong chuyến lưu diễn châu Á, có vẻ như tour diễn lần này của nữ ca sĩ người Mỹ này gặp khá nhiều trắc trở, khi tại Hàn Quốc, buổi biểu diễn của cô bị gắn mác 18+, các khán giả vị thành niên không được phép vào xem bởi Ủy ban giám sát truyền thông nước này cho rằng buổi biểu diễn của Lady Gaga thường chứa những nội dung “độc hại”. Tiếp đến, sau đêm diễn tại HongKong, Lady Gaga tiếp tục bị khán giả la ó bởi những hành động quái đản trên sân khấu của mình.

Chính vì vậy, việc nữ ca sĩ này không được hoan nghênh tại Indonesia – quốc gia có đến 90% những người Hồi giáo là điều dễ hiểu.

    » Ngộ nghĩnh hình tượng Lady Gaga trong phim hoạt hình
» Lady Gaga mở... sạp bán thịt trên sân khấu HongKong
» Lady Gaga 'đá' bạn trai sau 10 tháng hẹn hò
» 'Dị nữ' Lady Gaga khốn đốn vì bị dân Hàn phản đối
» Tour diễn Hàn Quốc của Lady Gaga bị gắn mác 18+
» Những hình ảnh ấn tượng nhất của Lady Gaga
» Fan Đài Loan xếp hàng 2km săn vé xem Lady Gaga
» Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn
» Cặp kè bạn trai Mỹ, Lady Gaga lại muốn lấy chồng Italia
» 'Quái nữ' Lady Gaga thú nhận về nỗi lo bị quỷ ám
» Hẹn hò trai Mỹ, Lady Gaga muốn có con với trai Italia
» Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu
» Lady Gaga diện đồ siêu sexy đón Giáng sinh
» Bán đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga
» Lady Gaga than thở chưa từng được yêu thực sự
» Bộ sưu tập giày có một không hai của Lady Gaga
» Lady Gaga đội lốt xác chết không đầu
» Lady Gaga - Sao nữ giàu thứ hai làng giải trí Mỹ
» Lady Gaga chính thức thừa nhận lưỡng tính
» Bất ngờ Lady Gaga mặt mộc, không chiêu trò

» Ngộ nghĩnh hình tượng Lady Gaga trong phim hoạt hình » Lady Gaga mở... sạp bán thịt trên sân khấu HongKong » Lady Gaga 'đá' bạn trai sau 10 tháng hẹn hò » 'Dị nữ' Lady Gaga khốn đốn vì bị dân Hàn phản đối » Tour diễn Hàn Quốc của Lady Gaga bị gắn mác 18+ » Những hình ảnh ấn tượng nhất của Lady Gaga » Fan Đài Loan xếp hàng 2km săn vé xem Lady Gaga » Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn » Cặp kè bạn trai Mỹ, Lady Gaga lại muốn lấy chồng Italia » 'Quái nữ' Lady Gaga thú nhận về nỗi lo bị quỷ ám » Hẹn hò trai Mỹ, Lady Gaga muốn có con với trai Italia » Lady Gaga sẽ bớt lập dị để chiều người yêu » Lady Gaga diện đồ siêu sexy đón Giáng sinh » Bán đấu giá tranh khỏa thân của Lady Gaga » Lady Gaga than thở chưa từng được yêu thực sự » Bộ sưu tập giày có một không hai của Lady Gaga » Lady Gaga đội lốt xác chết không đầu » Lady Gaga - Sao nữ giàu thứ hai làng giải trí Mỹ » Lady Gaga chính thức thừa nhận lưỡng tính » Bất ngờ Lady Gaga mặt mộc, không chiêu trò

Hoài An

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN