Bị ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác, nữ tổ trưởng trật tự đô thị phường nói gì?

(VTC News) - Bị ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị điều chuyển công tác, bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo, tổ trưởng trật tự đô thị phường Tân Định đã lên tiếng.

Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch quận 1 (TP.HCM) đề nghị điều chuyển công tác bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo - Tổ trưởng trật tự đô thị phường Tân Định vì để quán cà phê trên đường Trần Quang Khải tái lấn chiếm lần 2, bà Thảo đã lên tiếng.

Bi ong Doan Ngoc Hai chuyen cong tac, nu to truong trat tu do thi phuong noi gi? hinh anh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo dẹp vỉa hè.

Bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo cho biết, việc ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị điều chuyển công việc của bà là bình thường.

"Lãnh đạo có quyền điều chuyển nhân viên nếu người đó làm việc không tốt" - bà Thảo nói.

Lý giải về việc quán cà phê trên đường Trần Quang Khải để xe máy tái chiếm vỉa hè bà Thảo cho biết đã từng kiểm tra và nhắc nhở nhiều lần. Tuy nhiên, quán cà phê này có giấy phép được sử dụng tạm vỉa hè nên rất khó xử lý.

Video: Ông Đoàn Ngọc Hải hỏi chủ quán nhậu có ai "chống lưng" không?

“Quán này có giấy phép được sử dụng tạm vỉa hè nhưng đã hết hạn. Chủ quán đã làm hồ sơ xin cấp lại giấy phép ở quận, quán đã có biên nhận của phòng quản lý đô thị, nhưng đến nay vẫn chưa được cấp phép, vì vậy rất khó xử lý. Hiện nay chúng tôi vẫn đang xem xét để nhanh chóng có hướng giải quyết phù hợp", bà Thảo thông tin.

Theo bà Thảo quá trình xử lý lấn chiếm vỉa hè, cán bộ trật tự gặp rất nhiều áp lực. Thậm chí, nhiều lần bị người dân chửi bới, hăm dọa đánh.

>>> Đọc thêm: Ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ lý do không 'xuống đường' dẹp vỉa hè

Quang Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU