Bị ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác, nữ tổ trưởng trật tự đô thị phường nói gì?
  • Zalo

Bị ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác, nữ tổ trưởng trật tự đô thị phường nói gì?

Thời sự Thứ Ba, 05/09/2017 22:40:00 +07:00

Bị ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị điều chuyển công tác, bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo, tổ trưởng trật tự đô thị phường Tân Định đã lên tiếng.

Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải – Phó chủ tịch quận 1 (TP.HCM) đề nghị điều chuyển công tác bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo - Tổ trưởng trật tự đô thị phường Tân Định vì để quán cà phê trên đường Trần Quang Khải tái lấn chiếm lần 2, bà Thảo đã lên tiếng.

21363026_1415866885201180_294904775_n

Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo dẹp vỉa hè.

Bà Nguyễn Ngọc Liên Thảo cho biết, việc ông Đoàn Ngọc Hải đề nghị điều chuyển công việc của bà là bình thường.

"Lãnh đạo có quyền điều chuyển nhân viên nếu người đó làm việc không tốt" - bà Thảo nói.

Lý giải về việc quán cà phê trên đường Trần Quang Khải để xe máy tái chiếm vỉa hè bà Thảo cho biết đã từng kiểm tra và nhắc nhở nhiều lần. Tuy nhiên, quán cà phê này có giấy phép được sử dụng tạm vỉa hè nên rất khó xử lý.

Video: Ông Đoàn Ngọc Hải hỏi chủ quán nhậu có ai "chống lưng" không?

“Quán này có giấy phép được sử dụng tạm vỉa hè nhưng đã hết hạn. Chủ quán đã làm hồ sơ xin cấp lại giấy phép ở quận, quán đã có biên nhận của phòng quản lý đô thị, nhưng đến nay vẫn chưa được cấp phép, vì vậy rất khó xử lý. Hiện nay chúng tôi vẫn đang xem xét để nhanh chóng có hướng giải quyết phù hợp", bà Thảo thông tin.

Theo bà Thảo quá trình xử lý lấn chiếm vỉa hè, cán bộ trật tự gặp rất nhiều áp lực. Thậm chí, nhiều lần bị người dân chửi bới, hăm dọa đánh.

Quang Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Bị ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác, nữ tổ trưởng trật tự đô thị phường nói gì?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin