Bị NTK tố làm việc thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang nói gì?

Phía Hương Giang chính thức có những chia sẻ xoay quanh sự cố tại show diễn thời trang vào tối 30/6.

Tối 30/6, show thời trang của NTK Hà Duy diễn ra tại Hà Nội, quy tụ dàn người đẹp đang rất được chú ý. Trong đó, sự xuất hiện của Phạm Hương và Hương Giang với vai trò vedette kết thúc chương trình nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên trái với kịch bản, Hương Giang lại vắng mặt trong màn catwalk này.

Lý giải cho sự thay đổi này, phía NTK Hà Duy giải thích với báo chí sau đêm diễn đây chỉ là một sự cố hy hữu. Tuy nhiên chỉ ít giờ sau khi bày tỏ sự tiếc nuối cũng như mong muốn hợp tác trong tương lai gần, Hà Duy lại gây xôn xao khi "tố ngược" Hương Giang thiếu chuyên nghiệp bằng chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân.

Bi NTK to lam viec thieu chuyen nghiep, Huong Giang noi gi? hinh anh 1

NTK Hà Duy.

Trước nhiều thông tin trái chiều, chúng tôi đã liên hệ với phía Hương Giang để tìm hiểu rõ thực hư. Theo đó, đại diện truyền thông của Hương Giang cho biết: "Về lịch trình làm việc ở show diễn của NTK Hà Duy, Hương Giang có báo trước với chính NTK về việc mình bận lịch làm việc tại TP.HCM nên không thể có mặt ở Hà Nội tập luyện vào ngày 29/6, và ngày 30/6 cô sẽ tự trang điểm trước khi qua show diễn.

NTK Hà Duy đã đồng ý và còn gửi layout trang điểm cho Hương Giang. Ngoài ra, trước đó, Hương Giang cũng có buổi thử đồ tại showroom của NTK Hà Duy vào đêm 28/6 ở Hà Nội, trước khi cô bay vào lại TP.HCM sáng hôm sau - 29/6. 

Còn trong hậu trường show diễn, Hương Giang có liên tục hỏi han Phạm Hương và đạo diễn catwalk về đường đi và điểm tạo dáng. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violon Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Lịch làm việc rõ ràng được NTK Hà Duy đồng ý trước đó, vậy sao có thể nói Hương Giang thiếu chuyên nghiệp được?".

Bi NTK to lam viec thieu chuyen nghiep, Huong Giang noi gi? hinh anh 2

Hương Giang trong show diễn đêm qua. 

Liên hệ với nghệ sĩ violin Hoàng Rob, anh cho biết: "Sau khi phần trình diễn của mình kết thúc, tôi có thấy Hương Giang đứng ở cánh gà. Và sau khi tôi vào hậu trường, tôi mới thấy Hương Giang quay trở lại và tiếp tục ngồi chờ ở phòng chờ".

Video: Hương Giang liên tục "thả thính" trai đẹp trên sóng truyền hình

>>> Đọc thêm: Hương Giang bất ngờ không diễn ở vị trí vedette cùng Phạm Hương

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU