Bị nói xấu, Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Kim Anh về tận nhà antifan xử lý

(VTC News) - Bị bêu xấu trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng và Nhật Kim Anh về tận nhà antifan để nói chuyện phải trái, yêu cầu chấm dứt mọi hành vi làm tổn hại tới danh dự của họ.

Vài ngày trước, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ, có người mạo danh facebook của anh. Người này từng tự nhận là fan của anh nhưng sau đó vì có nhiều chia sẻ mang tính chất tiêu cực nên anh hủy kết bạn. Tức giận, anh ta lập một trang facebook khác, giả mạo làm "ông hoàng nhạc Việt" và thường đăng tải nhưng thông tin phản động, đe dọa và vô văn hóa. Theo Đàm Vĩnh Hưng, đây là hành động cố tình làm tổn hại tới hình ảnh của anh.

Sau khi chia sẻ rộng rãi để bạn bè, người hâm mộ biết, Đàm Vĩnh Hưng về tận nhà riêng của người này nói chuyện.

Bi noi xau, Dam Vinh Hung, Nhat Kim Anh ve tan nha antifan xu ly hinh anh 1

 Đàm Vĩnh Hưng tới tận nhà kẻ mạo danh facebook anh để cảnh cáo.

Khi gặp người giả mạo facebook, Đàm Vĩnh Hưng nói: "Anh đã nói mấy lần mà em vẫn ngoan cố. Em khiến người ta hiểu lầm anh rất nhiều. Anh đổi hình gì, em thay hình đó, bắt chước y chang, gây mâu thuẫn trong fan. Người ta nói anh là ca sĩ hàng đầu Việt Nam mà ăn nói vô văn hóa".

Người thân của kẻ giả mạo Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận đó là hành động sai trái. Tuy nhiên, người này lại không cho là như thế. Anh ta còn có thái độ đùa cợt khiến giọng ca Say tình phải liên tục đặt câu hỏi: "Đầu óc nó có ổn không?".

Cuối buổi trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu kẻ giả mạo viết cam kết, không được sử dụng hình ảnh và tên của anh để đăng facebook. Nam ca sĩ cho biết, anh giải quyết vụ việc tới cùng vì muốn cảnh cáo những kẻ sẵn sàng mạo danh người nổi tiếng để thực hiện hành vi lừa đảo.

Bi noi xau, Dam Vinh Hung, Nhat Kim Anh ve tan nha antifan xu ly hinh anh 2

Đàm Vĩnh Hưng quyết không bỏ qua cho người mạo danh facebook anh để đưa những thông tin vô văn hóa.

Đầu tháng 1/2018, Nhật Kim Anh bị một tài khoản facebook đăng những thông tin xấu về cô như: đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông trong showbiz và chồng cô là người đồng tính.

Sau khi biết được thông tin này, nữ ca sĩ làm việc với bên công an và biết được địa chỉ, số điện thoại của chủ nhân tài khoản nói xấu cô.

Tiếp đến, Nhật Kim Anh trực tiếp đến nhà người ngày nói chuyện và công khai thông tin, hình ảnh lên trang cá nhân của mình. Nhật Kim Anh cho hay: "Sau khi đối chất thì bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn nói đó không phải nick của bạn. Có ai đó đã giả mạo bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Với thái độ thành khẩn của bạn thì mình tạm tin bạn". Nhật Kim Anh yêu cầu người này xóa bỏ tất cả những thông tin bôi nhọ cô trên trang cá nhân.

Bi noi xau, Dam Vinh Hung, Nhat Kim Anh ve tan nha antifan xu ly hinh anh 3

 Nhật Kim Anh gặp trực tiếp antifan để đối chất.

Nhật Kim Anh cũng công khai toàn bộ đoạn video nói chuyện giữa cô và antifan trên trang cá nhân. Người này sau đó vì không chịu được áp lực phải nhắn tin xin nữ ca sĩ gỡ bỏ đoạn video trên. Nhật Kim Anh đồng ý không phải vì sợ mà vì muốn giữ danh dự cho người này. Thêm vào đó, Nhật Kim Anh cũng kêu gọi các fan của cô không nói về sự việc đã qua.

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng báo công an xử lý kẻ mạo danh facebook

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU