• Zalo

Bị nói phí tiền mua đồ hiệu tặng bạn gái mà không làm từ thiện, bạn trai Sĩ Thanh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/09/2019 16:08:00 +07:00

Huỳnh Phương bức xúc chia sẻ, anh không biết sống sao cho vừa lòng những người xung quanh.

Những ngày qua, Huỳnh Phương - thành viên nhóm hài FAPtv và Sĩ Thanh thu hút nhiều sự chú ý khi công khai mối quan hệ tình cảm. Huỳnh Phương còn mua tặng bạn gái rất nhiều món đồ hiệu đắt đỏ khiến anh bị cư dân mạng nói rằng tại sao không dùng tiền đi làm từ thiện và vung tiền phí như thế.

Cách đây vài giờ, nam diễn viên bức xúc chia sẻ. "Xin thưa với các bạn, mình và các anh em của mình không phải lâu lâu mới làm từ thiện mà làm hàng tháng các bạn ạ, và mỗi dịp lễ lớn sẽ làm lớn hơn.

Làm từ thiện, đăng hình lên thì các bạn nói ủa sao làm từ thiện mà đăng hình lên chi vậy, thể hiện hả. Không đăng hình thì các bạn nói là có tiền sao không làm từ thiện. Sống sao cho vừa lòng các bạn đây, không biết các bạn có làm được gì cho xã hội này chưa mà phán xét kinh thật" - Huỳnh Phương chía sẻ.

Vài ngày trước, khi bị cư dân mạng mỉa mai là chỉ mới quen nhau đã mua hàng hiệu tặng Sĩ Thanh, "làm màu"... Huỳnh Phương cũng đáp trả gay gắt. Cụ thể, một khán giả bình luận "toàn khoe", nam diễn viên nói ngay: "Chứ dư tiền quá giờ làm gì bạn".

sithanh

 Sĩ Thanh và Huỳnh Phương.

Ngày 18/9, sau khi kênh Youtube của nhóm hài FAPtv chính thức nhận nút Kim cương đầu tiên của Youtube dành cho thị trường Việt Nam, Huỳnh Phương đã công khai bạn gái của mình là Sĩ Thanh.

"Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu lượt theo dõi công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cám ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em" - Huỳnh Phương ngọt ngào nhắn nhủ Sĩ Thanh.

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ dù trước đó, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh từng nhiều lần xuất hiện cùng nhau. Bản thân Huỳnh Phương cũng úp mở chuyện có bạn gái khi khoe nhẫn đôi, ảnh du lịch cùng nhau...

Trước khi công khai tình cảm với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh vướng ồn ào quay clip "đập hộp" hàng hiệu nhưng cuối cùng lại là hàng nhái, hàng Quảng Châu. Sau đó, Sĩ Thanh nhanh chóng quay clip giải thích nhưng lại gây tranh cãi vì cư dân mạng cho rằng cô chỉ đang "chữa cháy", chiếc túi xuất hiện trong clip là túi thật nhưng được mua sau ồn ào xài túi nhái.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều