• Zalo

Bị nói mải mê đóng phim bỏ bê ca hát, Hoàng Yến Chibi lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 06/11/2019 15:07:00 +07:00

Nữ ca sĩ/diễn viên thừa nhận năm qua, cô không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào đúng nghĩa.

Năm 2019, Hoàng Yến Chibi có nhiều dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong Ngôi nhà bươm bướm hay mới đây là Thất sơn tâm linh. Với vai Sỏi trong dự án phim tâm linh – kinh dị, cô được nhận xét là có sự tiến bộ khi mạnh dạn thể hiện khả năng diễn xuất bằng ánh mắt và tâm lý nhân vật.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ/diễn viên không nghỉ ngơi sau loạt dự án mà vẫn tiếp tục công việc. Hoàng Yến Chibi tâm sự, cô cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi được bận rộn với công việc, nếu không sẽ thấy bứt rứt và khó chịu.

hoangyenchibi (2)

Hoàng Yến Chibi.

Nữ diễn viên cho biết, từ giờ tới cuối năm 2019 cô sẽ tạm ngưng diễn xuất và chuẩn bị cho sự trở lại với âm nhạc. Thời gian qua, Hoàng Yến Chibi bị nói mải mê diễn xuất và lơ là ca hát, bản thân cô cũng thừa nhận cả năm không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào đúng nghĩa, chỉ có những ca khúc tự sáng tác đơn lẻ hoặc kết hợp với đồng nghiệp.

"Đúng là có hơi tủi thân khi vắng mặt trên đường đua Vpop suốt thời gian qua nhưng phải khẳng định rằng tôi chưa bao giờ bỏ bê ca hát. Trong thời gian đi diễn, tôi vẫn tìm tòi bài mới, lên ý tưởng để mong thực hiện một sản phẩm chỉn chu.

Tôi vẫn nhận lời đi hát ở nhiều show, tiếp xúc với nhiều bạn học sinh, sinh viên… Chỉ là do chưa có được bản hit lớn trong năm nên khán giả mới thấy hơi yên ắng. Tôi hơi có lỗi với fan khi bắt các bạn phải chờ đợi nhưng hãy cho Hoàng Yến một chút thời gian nữa thôi, các bạn sẽ thấy tôi trở lại như thế nào với danh xưng ca sĩ này” – cô nói.

hoangyenchibi (1)

 

Hiện tại, Hoàng Yến Chibi đang ấp ủ một dự án âm nhạc lớn cũng như chuẩn bị tái xuất với vai trò MC, đặc biệt cô còn có kế hoạch kinh doanh riêng.

Tôi đang chạy đua với chính mình, làm điều bản thân thích thay vì so sánh với người khác. Người ta nói ‘nhỏ mà có võ’, tôi thích câu này và đang cố gắng thỏa mãn bản thân trước” – Hoàng Yến nhấn mạnh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin