Bị nói lợi dụng bệnh tình để PR, MiA bức xúc lên tiếng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/03/2019 07:20:00 +07:00

"Không lẽ chỉ vì 1 sản phẩm, mình phải nằm xe cấp cứu, súc ruột đầy đau đớn như vậy?" - MiA nói.

Thông tin MiA nhập viện cấp cứu vì suy gan do lạm dụng thuốc đau đầu thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng vướng nghi vấn lợi dụng tình hình sức khỏe của mình để PR. Tối 11/3, MiA đã lên tiếng chia sẻ về bệnh tình của mình đồng thời phản bác những ý kiến cho rằng cô đang tạo chiêu trò PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Nữ ca sĩ cho biết, hiện tại cô đã tỉnh táo dù sức khỏe không còn được như trước. Cô gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm và nhắn tin hỏi thăm mình suốt thời gian qua, hứa sẽ cố gắng điều trị để có đủ sức khỏe quay lại với công việc.

mia

 MiA nhập viện cấp cứu do suy gan.

Trước vài ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang cố tình tạo chiêu trò PR, MiA cho biết cô không có sản phẩm nào sắp ra mắt để dùng sức khỏe, mạng sống của mình gây chú ý.

"Có thể khán giả tiếp xúc nhiều với những chiêu trò PR để ra mắt sản phẩm nên không khỏi nghi ngờ - tôi không trách ai cả nhưng cũng khá buồn vì những bình luận tiêu cực. Mọi người ơi, có nhiều cách PR mà, nếu tôi chọn đi lên bằng scandal thì chắc giờ nổi tiếng hơn nhiều.

Không lẽ chỉ vì 1 sản phẩm mình phải nằm xe cấp cứu - súc ruột đau đớn - rồi nhập viện, nằm ngoài hành lang bệnh viện như thế này sao mọi người? Rồi ba mẹ, anh chị em và chồng mình khóc, chạy tới chạy lui để lo lắng cho mình. Không lẽ chỉ vì 1 sản phẩm mình đánh đổi như vậy?" - MiA bức xúc chia sẻ.

Nữ ca sĩ nói thêm, tính cô vốn thẳng thắn nên có sao nói vậy. Cô cũng chỉ biết tự trách mình thời gian qua có lẽ do lạm dụng thuốc mà không tìm hiểu kỹ, nghĩ bản thân còn quá trẻ nên giờ đổ bệnh khiến gia đình, bạn bè lo lắng.

"Tôi cũng muốn gửi tới những bạn trẻ gặp phải những thói quen như mình hãy tiết chế lại, ăn uống luyện tập thể thao để có 1 sức khoẻ tốt.

Không gì bằng sức khoẻ hết, đừng như tôi đến giờ thì hối hận. Giờ nằm giường bệnh mới thấy thương gia đình mình, thương bản thân nhiều hơn. Từ nay tôi sẽ không ôm đồm công việc nữa, cố gắng chăm lo cho sức khoẻ hơn" - nữ ca sĩ nói.

mia

MiA bức xúc khi bị nói tạo chiêu trò PR.

Trước đó, MiA cho biết cô hay bị nhức đầu nên mua thuốc về trữ sẵn, có khi mỗi ngày đều uống vì thường xuyên bị nhức đầu. Đến khi uống một lúc 5 viên thuốc, MiA rơi vào tình trạng hôn mê được anh trai đưa đi cấp cứu và được bác sĩ kết luận suy gan do lạm dụng thuốc đau đầu.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn