Bị nói có gia cảnh khá giả, không quá khó khăn, H’Hen Niê lên tiếng

(VTC News) - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lên tiếng khi gia đình cô được cho là có kinh tế khá giả chứ không quá khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ.

NTK Việt Hùng đang gây xôn xao khi tiết lộ H’Hen Niê vốn không xuất thân nghèo khó như cô từng nói, bày tỏ quan điểm khán giả đã thêu dệt quá nhiều điều về cuộc sống của đương kim hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Theo NTK Việt Hùng, gia đình H’Hen Niê không khó khăn mà ngược lại còn có kinh tế khá giả, cô không phải lao động như các cô gái dân tộc khác và đã gia nhập làng giải trí từ lâu.

Bi noi co gia canh kha gia, khong qua kho khan, H’Hen Nie len tieng hinh anh 1

Việt Hùng nổi tiếng là một NTK áo dài được nhiều sao Việt tin tưởng và có kinh nghiệm trong việc đào tạo hoa hậu.

Trước chia sẻ từ NTK Việt Hùng, H’Hen Niê không ngại lên tiếng. "Nhạc sĩ Nguyễn Cường từng sống cả chục năm trời để hiểu cuộc sống của bà con Tây Nguyên, mới viết được những bài hát hay chân tình lại cảm xúc đến thế.

Cả nhà văn Nguyên Ngọc, tác giả Rừng xà nu nổi tiếng cũng sống ở Tây Nguyên cả mấy chục năm, mới đủ hiểu người dân nơi đây, rồi mới có những tác phẩm giá trị và ý nghĩa về buôn làng.

Còn bạn? Bạn hiểu gì về Hen? Liệu có chăng bạn là hàng xóm hay người thân của Hen mà nói hay đến vậy? Mà thôi, bạn cứ yên tâm, từ nay gia đình Hen sẽ như vậy, sẽ khá giả lên từ vật chất và giàu có trong tinh thần, tình cảm gia đình và xã hội.

Hen hứa, vì cuộc sống đã quá ưu ái cho Hen nên Hen sẽ không phụ lòng của mọi người mà cố gắng! Các bạn có quyền nói sai về Hen, nhưng Hen không lo lắng lắm vì xung quanh Hen vẫn luôn có người yêu thương – quan tâm – hiểu Hen.

Và Hen sẽ cố gắng vì những người yêu thương mình. Hãy cho đi sự yêu thương để chúng ta nhận lại được sự yêu thương!” – top 5 hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết.

Chia sẻ của H’Hen Niê nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, đa số ý kiến đều khuyên cô hãy cứ tập trung vào công việc và lạc quan như trước giờ vẫn vậy, không cần để ý đến những lời nói sai lệch về mình.

Bi noi co gia canh kha gia, khong qua kho khan, H’Hen Nie len tieng hinh anh 2

H'Hen Niê có câu chuyện truyền cảm hứng rộng rãi đến khán giả khi cô vượt qua những hủ tục địa phương, vươn lên bằng con đường học hành.

H’Hen Niê đăng quang hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017. Thời điểm đó, cô gây tranh cãi bởi nhan sắc không đi theo chuẩn hoa hậu thường thấy mà gây ấn tượng bởi mái tóc tém, làn da nâu cá tính.

Tuy nhiên, đây lại là đặc điểm giúp H’Hen Niê trở nên nổi bật giữa một dàn mỹ nhân của cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2018. Nhờ phần thể hiện trọn vẹn và câu chuyện truyền cảm hứng, cô lần đầu đưa Việt Nam lọt top 5 chung cuộc.

Liên tục bị chê kém sắc vì để tóc dài, H’Hen Niê nói gì?

Liên tục bị chê kém sắc vì để tóc dài, H’Hen Niê nói gì?

Thời gian qua, top 5 "hoa hậu Hoàn vũ 2018" liên tục bị chê kém sắc vì để tóc dài và cô vừa chia sẻ về vấn đề này.
 
 
H’Hen Niê trổ tài ăn bánh không dính kem nhưng fan chỉ chú ý điều này

H’Hen Niê trổ tài ăn bánh không dính kem nhưng fan chỉ chú ý điều này

Bên cạnh những lời khen dành cho sự đáng yêu của H’Hen Niê, fan lại chú ý đến một đặc điểm khác.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU