• Zalo

Bị nhận xét vẫn nặng tình với Hoài Lâm, Bảo Ngọc nói gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 03/07/2020 06:43:39 +07:00
(VTC News) -

Dù Bảo Ngọc đã tuyên bố ly hôn Hoài Lâm nhưng có khán giả nhận xét, cô vẫn còn nặng tình với chồng cũ.

Bảo Ngọc vừa chia sẻ bức ảnh ngộ nghĩnh của mình kèm chia sẻ: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế".

Sau chia sẻ của Bảo Ngọc, một khán giả bình luận mong cô và ca sĩ Hoài Lâm quay lại với nhau. Trước tình cảm của khán giả, cháu gái danh hài Bảo Quốc đáp: "Mỗi chuyện tình trên đời đều do duyên số và ý trời. Trời chỉ đến đâu, đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được".

Một khán giả lại bình luận: "Thực sự, bạn đang nghĩ gì trong đầu, chẳng ai biết được. Nhưng cách bạn thể hiện mình nghĩ bạn vẫn còn nặng tình lắm. Không biết đúng hay sai, thứ lỗi cho mình nhé".

Vợ cũ của Hoài Lâm cư xử rất lịch sự khi gửi lời cảm ơn khán giả này. Cô còn nói thêm: "Nhiều khi mình còn không biết mình đang nghĩ gì cơ".

Bị nhận xét vẫn nặng tình với Hoài Lâm, Bảo Ngọc nói gì? - 1

Bảo Ngọc - Hoài Lâm chia tay sau nhiều năm gắn bó.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm vừa kết thúc chuyện tình kéo dài gần 10 năm. Họ đến với nhau khi còn rất trẻ và phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Sau khi có hai công chúa nhỏ đáng yêu, Bảo Ngọc - Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố đã ly hôn.

Hiện tại, Hoài Lâm ở quê và rục rịch chuẩn bị cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Còn Bảo Ngọc vẫn tiếp tục công việc bán hàng online và chăm sóc hai con gái nhỏ. Cô khẳng định sẽ tự mình nuôi con, không cần sự chu cấp tài chính từ phía chồng cũ.

Video: Hoài Lâm song ca với học trò của Dương Triệu Vũ

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !