Bị nhận xét giống Quang Linh, ca sĩ Thanh Tài nói gì?

(VTC News) - Trong thâm tâm thực sự tôi không thích bị so sánh, tôi chỉ muốn được là chính bản thân mình" - Nam ca sĩ Thanh Tài nói.

Phim ca nhạc "Chấp chới sông Lam" của ca sĩ Thanh Tài

Thanh Tài - giọng ca trẻ thành danh từ cuộc thi Sao Mai vừa phát hành phim ca nhạc có tên Chấp chới sông Lam.

Bộ phim ca nhạc của Thanh Tài giản dị, mộc mạc nhưng rất sâu lắng. Đây giống như món quà ý nghĩa gửi tới những người mẹ Việt Nam tảo tần sớm hôm chăm lo cho gia đình và nuôi đàn con khôn lớn. Giọng ca của Thanh Tài rất ngọt ngào, sâu lắng và đầy khắc khoải.

Bi nhan xet giong Quang Linh, ca si Thanh Tai noi gi? hinh anh 1

Nam ca sĩ Thanh Tài. 

Một số người sau khi xem phim ca nhạc Chấp chới sông Lam nhận xét giọng hát của Thanh Tài có một số nét giống Quang Linh. Nam ca sĩ cho biết thêm, khi mới bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp, nhiều người từng gặp anh và nói: "Thanh Tài giống Quang Linh thế". 

Tuy nhiên, Thanh Tài cho biết, giọng hát của anh vẫn có những nét riêng, không giống bất cứ ai. "Trong thâm tâm thực sự tôi không thích bị so sánh. Tôi chỉ muốn được là chính bản thân mình" - Nam ca sĩ nói. 

Sau khi xem bộ phim ca nhạc Chấp chới sông Lam, NSƯT Tố Nga rất xúc động. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi rất  thích giọng hát Thanh Tài. Có thể nói, Thanh Tài là giọng hát nam trẻ hay nhất của dòng nhạc dân gian hiện giờ".

NSƯT Tố Nga sử dụng 400 diễn viên quần chúng để quay MV

NSƯT Tố Nga sử dụng 400 diễn viên quần chúng để quay MV

NSƯT Tố Nga huy động tới 400 diễn viên quần chúng để vào vai bộ đội khi quay MV "Gửi vào thương nhớ".
Vốn gắn liền với dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga đánh liều hát bolero

Vốn gắn liền với dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga đánh liều hát bolero

Là một trong những giọng ca được đánh giá cao ở dòng nhạc dân gian, NSƯT Tố Nga bất ngờ cho ra album gồm những ca khúc bolero.
Mộc Lan
Chủ đề:

quang linh

,

thanh tài

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU