• Zalo

Bị nhận xét chững chạc hơn so với bạn diễn, Lan Phương nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 12/04/2019 12:13:00 +07:00

Nữ diễn viên Lan Phương lên tiếng trước một số ý kiến cho rằng, vẻ ngoài của cô có vẻ chững chạc hơn so với bạn diễn trong phim "Nàng dâu order".

Bộ phim Nàng dâu order với sự tham gia diễn xuất của NSƯT Minh Vượng, NSƯT Trọng Trinh, Lan Phương, Thanh Sơn và Phương Oanh đang được rất nhiều khán giả truyền hình đón xem. 

Rất nhiều lời khen dành cho diễn xuất của Lan Phương. Nữ diễn viên vào vai nhà văn Lam Lam với nhiều mộng mơ nhưng ngay lập tức phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Có nhiều người cho rằng, Lan Phương hoàn toàn thoát khỏi cái bóng quá lớn của vai Diệu trong phim Cả một đời ân oán gần 1 năm trước.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng, Lan Phương chưa thực sự phù hợp với nhân vật Lam Lam. Cô bị cho là hơi chững chạc quá so với bạn diễn - Thanh Sơn.

lan phuong

 Lan Phương và Thanh Sơn vào vai một cặp vợ chồng mới cưới trong phim "Nàng dâu order".

Trước nhiều ý kiến của khán giả về vai diễn Lam Lam, diễn viên Lan Phương đã chia sẻ với phóng viên VTC News. Cô cho biết: "Trước khi phim lên sóng, tôi cũng chuẩn bị tinh thần là sẽ nhận một chút gạch đá vì sẽ có một số người không chấp nhận hình ảnh mới của tôi mà vẫn nhớ về Diệu của Cả một đời ân oán.

Tuy nhiên, khi phim lên sóng, rất nhiều khán giả đã thích thú xem một Lam Lam đáng yêu và có chút ngây ngô trong tình yêu cũng như chăm sóc gia đình.

Phim vẫn còn đang quay những tập cuối. Tình cảm và sự ủng hộ của khán giả tiếp thêm cho tôi rất nhiều động lực để hoàn thiện vai diễn".

Trước ý kiến cho rằng, vẻ bề ngoài của nhân vật Lam Lam có vẻ hơi "chững" so với bạn diễn, Lan Phương cho biết:" Đây cũng là điều rất dễ hiểu. Rất nhiều khán giả biết rõ tôi hơn tuổi Thanh Sơn. Họ sẽ mang định kiến đó khi xem phim. Tuy nhiên, tôi cũng nhận được rất nhiều lời khen về sự trẻ trung, xinh đẹp khi hóa thân vào nhân vật Lam Lam trong phim Nàng dâu order".

lan phuong giam can sau sinh (5) 3

Nữ diễn viên Lan Phương.

Về vai diễn mới, Lan Phương chia sẻ: "Tôi thích nhân vật Lam Lam. Trong quá trình quay phim, tôi đã làm việc rất chăm chỉ và vất vả cho vai diễn. Mỗi ngày quay tôi lại thấy yêu quý nhân vật mình hơn. Tôi tự tin khi diễn Lam Lam. Tôi không bị cái bóng của Diệu lảng vảng khi hóa thân vào nhân vật này. Tôi cảm nhận được nhân vật này, từ tâm tư, suy nghĩ cho đến những đau khổ mà cô ấy phải chịu đựng.

Tôi đã gắng hết sức để thể hiện nhân vật Lam Lam theo cái cách mà tôi cho là tốt nhất. Còn khán giả yêu mến vai diễn này như thế nào, có lẽ phải đợi các tập tiếp theo của phim lên sóng".

Video: Diễn xuất của Lan Phương trong phim "Nàng dâu order"

Lan Phương là gương mặt diễn viên quen thuộc của truyền hình phía Nam. Cô từng được nhiều khán giả yêu mến khi tham gia bộ phim Cô gái xấu xí phát sóng trên VTV.

Năm 2018, Lan Phương ra Hà Nội tham gia bộ phim Cả một đời ân oán. Diễn xuất của cô trong vai Diệu - một phụ nữ nhiều mưu mô, thủ đoạn nhưng cũng rất đáng thương đã chinh phục được rất nhiều khán giả. Với vai diễn này, cô vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để giành được giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2018.

Ngay sau Cả một đời ân oán, Lan Phương nhận lời tham gia phim Nàng dâu order. Vai diễn trong phim này của cô có tính cách và số phận hoàn toàn khác biệt so với Diệu của Cả một đời ân oán.Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !