• Zalo

Bị nhận xét ăn mặc gợi cảm và sexy quá đà, Hoa hậu Phạm Hương lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 13/05/2019 22:31:00 +07:00

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những chia sẻ về hình ảnh sexy, gợi cảm của mình.

Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi dưỡng bệnh ở Mỹ, Phạm Hương vẫn được chú ý và mời tham gia những dự án nghệ thuật thú vị. Mới nhất, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có một bộ ảnh đẹp mắt do Caesar Lima - một trong những nhiếp ảnh gia lâu năm tại California thực hiện. Nhiếp ảnh gia này khá nổi tiếng và từng nhận được nhiều giải thưởng.

phamhuong (1)

Phạm Hương.

Với bộ ảnh mới, người đẹp cũng tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ cùng phong thái tạo dáng thoải mái, phóng khoáng chứ không gò bó. Bản thân Phạm Hương rất thích thú khi nhìn những hình ảnh do nhiếp ảnh gia Caesar Lima thực hiện.

“Trong tương lai, nếu có dịp tôi vẫn muốn cộng tác với Caesar Lima vì nhìn thấy ở anh phong cách làm việc nghệ sĩ nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Quan trọng, tôi thích cách anh thổi hồn vào những bức ảnh và biết cách truyền được cảm hứng làm việc cho người mẫu” – Phạm Hương chia sẻ.

Nhân dịp này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng lên tiếng khi được hỏi về những nhận xét cho rằng cô ăn mặc sexy, gợi cảm quá đà.

phamhuong (3)

 

Phạm Hương thẳng thắn: “Tôi nhận lời tham gia các dự án thời trang và luôn tuân thủ theo những ý tưởng của ê kíp hay nhiếp ảnh gia. Là một người mẫu, bản thân tôi phải không ngừng thay đổi để phù hợp. Tất nhiên tôi biết đâu là giới hạn của hình ảnh, nhưng tôi cũng mong khán giả hãy hiểu hơn cho công việc và ước mơ Phạm Hương đang nỗ lực theo đuổi”.

Được biết, trong thời gian tới, Phạm Hương có định hướng phát triển công việc kinh doanh cũng như hoạt động người mẫu ở thị trường Mỹ. Vì vậy, Hoa hậu đang từng bước “lột xác” hình ảnh bản thân nhằm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như mong muốn mang đến hình ảnh mới cho công chúng.

phamhuong (2)

 

Thời gian qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình ở xứ xở cờ hoa khi sống trong một căn nhà lớn, được thưởng thức những bữa ăn ngon... Có thể thấy, người đẹp dường như không mấy quan tâm đến những tin đồn cô mang thai, sang Mỹ sinh con.

"Khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Tôi biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm.

Điều quan trọng nhất với tôi vẫn là làm được gì và làm đúng. Tôi tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình” - Phạm Hương chia sẻ. Vào dịp Valentine vừa rồi, Phạm Hương chia sẻ hình ảnh nhẫn kim cương đắt giá, xác nhận đã đính hôn gây bất ngờ cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều