• Zalo

Bị nhận xét ‘âm nhạc xa cách khán giả’, Đinh Hương nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/09/2019 07:28:00 +07:00

Nữ ca sĩ cho rằng, nếu mọi thứ vẫn chưa chạm đến trái tim khán giả là lỗi của cô.

Video: MV Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu

Đinh Hương vừa ra mắt MV Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu – một sáng tác của chính nữ ca sĩ và đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua Vpop.

Là một bản ballad ngọt ngào, Nếu hôm nay là ngày tận cuối để yêu ra đời trong khoảng thời gian buồn nhất sau khi Đinh Hương kết thúc một mối tình đẹp.

dinhhuong (2)

Đinh Hương.

Trong buổi họp báo, Đinh Hương nhận được câu hỏi rằng bản thân cô nghĩ gì khi các ca khúc của mình có phần xa cách khán giả. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô cũng không hiểu nguyên nhân bởi bản thân luôn cho rằng, cái gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được đến trái tim.

"Còn nếu bây giờ, nó vẫn chưa chạm được đến trái tim khán giả, có lẽ là lỗi do tôi. Nhưng tôi vẫn xin được giữ sự cố chấp của mình, là viết những gì thật nhất từ cảm xúc bản thân chứ không thể làm những điều khác được.

Tôi sống khá lạc quan dù cuộc sống có vô vàn khó khăn. Cách tôi vượt qua những khó khăn đó là đối diện với nó bằng tinh thần lạc quan nhất có thể, và những điều này được đưa vào tất cả sáng tác của tôi để các bạn thấy rằng, kể cả những bài hát buồn hay chia ly vẫn sẽ có tín hiệu tích cực.

Tôi không giỏi viết những ca khúc có nội dung drama hay trách móc một ai đó vì nhân sinh quan của tôi khác người. Tôi không có thói quen trách móc ai trong tình yêu dù đó có là sự đổ vỡ, chia ly. Tôi sẽ nghĩ theo hướng việc đó xảy ra từ 2 phía chứ không phải chỉ mỗi chàng trai” – Đinh Hương chia sẻ.

dinhhuong (3) 3

 

Nữ ca sĩ nói thêm: “Âm nhạc của tôi luôn có giá trị tích cực, tôi muốn hướng khán giả đến chân - thiện - mỹ dù cuộc sống này có hỗn loạn bao nhiêu. Mọi người cũng thấy tình cảm bây giờ rất nhiều drama, khiến không ít người mất niềm tin vào tình yêu.

Nhưng tôi vẫn tin vào tình yêu và những điều đẹp đẽ. Mà mọi người biết đấy, thường viết về những cái gì đẹp đẽ sẽ không có sức hút với số đông công chúng bởi họ thích nghe nhạc buồn, có chút drama”.

Thông qua ca khúc, nữ ca sĩ muốn nhắn gửi một thông điệp rằng không có gì là mãi mãi, cuộc sống luôn có kỳ hạn và tình yêu cũng vậy. Chính vì thế, chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc được ở bên người mình yêu để giây phút chia xa cũng trở thành những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất.

dinhhuong (1)

Đinh Hương và bạn diễn người Thái Lan - nam thần Ice Panuwat Premmaneenan.

MV có kịch bản đơn giản, ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của một cặp đôi khi cô gái đang đứng trước cuộc chiến giành lấy sự sống. Đóng cặp với Đinh Hương là Ice Panuwat Premmaneenan – diễn viên nổi tiếng ở Thái Lan.

Lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng cả hai rất ăn ý mang đến cảm giác như một cặp đôi thật sự. Ngoài ra, Đinh Hương và bạn diễn còn có những cảnh hôn tình tứ.

Chia sẻ về cảnh hôn thân mật, Đinh Hương vui vẻ cho biết: “Quay hình dưới cái nắng gần 40 độ của Hà Nội, mồ hôi không ngừng chảy, cánh tay của Ice cứ run lên bần bật vì em ấy phải chống tay làm điểm tựa khi cúi người xuống hôn tôi quá lâu.

Ice đã rất chuyên nghiệp và tập trung, nhờ vậy tôi mới có thể yên tâm hoàn thành phần diễn của mình. Tôi thực sự rất biết ơn Ice vì đã không bao giờ nói lời từ chối trước bất kỳ mong muốn nào của ê kíp” – Đinh Hương chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin